Khai giảng khóa đào tạo về tự chứng nhận xuất xứ hàng hóa

Căn cứ Quyết định số 10177/QĐ-QLCT ngày 23 tháng 9 năm 2015 của Bộ Công Thương về việc chỉ định cơ sở đào tạo về Tự chứng nhận xuất xứ hàng hóa. Sáng ngày 26/10/2021, Trung tâm Tư vấn, Đào tạo, Bồi dưỡng phát triển nguồn nhân lực - Trường Đào tạo, Bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương phối hợp với Cục Xuất nhập khẩu tổ chức khoá khóa đào tạo về “Tự chứng nhận xuất xứ hàng hóa” theo hình thức trực tuyến (Online).

Tham dự  lễ khai giảng, có ông Trần Thanh Hải – Phó Cục trưởng Cục Xuất nhập khẩu – Bộ Công Thương và bà Lê Hải An – Phó Hiệu trưởng Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương cùng toàn thể học viên của lớp học.

Lãnh đạo Cục Xuất nhập khẩu và Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương

Toàn cảnh lớp học

Mục tiêu của khóa đào tạo nhằm trợ giúp các doanh nghiệp xuất nhập khẩu hệ thống hóa, cập nhật các quy định của pháp luật mới nhất liên quan đến thực hiện Tự cấp chứng nhận xuất xứ hàng hóa đối với hàng hóa xuất khẩu vào các nước ASEAN, cũng như nắm bắt, vận dụng các quy định có liên quan để được hưởng ưu đãi khi xuất khẩu sang các thị trường này.

Kết thúc khóa học các học viên sẽ được làm bài kiểm tra theo quy định hiện hành.

Số lượt xem bài viết: 503, Ngày cập nhật cuối cùng: 29/10/2021