LỄ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2021

Hòa chung không khí của cả nước hướng về ngày hội truyền thống tôn vinh đội ngũ các thầy giáo, cô giáo và những người làm công tác giáo dục, sáng ngày 19/11/2021, Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 39 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2021).

 

Tại buổi Lễ, tập thể viên chức, giảng viên, người lao động Nhà trường được nghe cô Lê Hải An, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương đọc Thư chúc mừng ngàyNhà giáo Việt Nam 20/11 của Bộ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Hồng Diên. Đây là nguồn cổ vũ, động viên to lớn đối với các thầy giáo, cô giáo, những người làm công tác giáo dục của đơn vị trong bối cảnh đại dịch Covid 19 đang diễn biến phức tạp hiện nay.

Trong diễn văn chào mừng Lễ Kỷ niệm, Thầy Nguyễn Thiện Nam, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi những lời tri ân sâu sắc tới tập thể Nhà trường trong năm học 2020 - 2021. Với nhiều biến động do đại dịch Covid 19 và thiên tai nặng nề của miền Trung, trước những thử thách, khó khăn chưa từng có tiền lệ, tập thể viên chức, giảng viên, người lao động Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương đã đoàn kết, đồng lòng, quyết tâm hoàn thành thắng lợi kép: giảng dạy- học tập và phòng chống dịch góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Cũng tại buổi Lễ, Nhà trường đã tổ chức trao tặng những phần thưởng cao quý của các cơ quan cấp trên dành cho các tập thể, cá nhân trong Nhà trường. Lễ Kỷ niệm được thực hiện đảm bảo tuân thủ các quy định phòng, chống dịch Covid 2019.

Một số hình ảnh tại Buổi Lễ


Cô Lê Hải An đọc thư chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của Bộ trưởng Bộ Công ThươngThầy Nguyễn Thiện Nam- Hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn chào mừng Ngày Nhà giáo Việt NamLớpTrung cấp lý luận Chính trị K7CT10 tặng hoa Nhà trường

Trao tặng Kỷ niệm chương "Vì sự phát triển ngành Công Thương Việt Nam" cho các cá nhân Trao tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công Thương cho cá nhân


Trao tặng Bằng khen của Công đoàn Công Thương Việt Nam cho các cá nhân có thành tích xuất sắc 


Số lượt xem bài viết: 199, Ngày cập nhật cuối cùng: 22/11/2021