Khai giảng Lớp Bồi dưỡng Nghiệp vụ công tác Đảng cho Bí thư và cấp ủy viên cơ sở năm 2021

Sáng ngày 03 tháng 12 năm 2021, Thực hiện kế hoạch công tác năm 2021, Đảng ủy Bộ Công Thương phối hợp với Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công thương Trung ương tổ chức Lễ Khai giảng theo hình thức trực tuyến Lớp Bồi dưỡng Nghiệp vụ công tác Đảng cho Bí thư và cấp ủy viên cơ sở năm 2021.

 

Dự Lễ Khai giảng có đồng chí Phan Văn Bản - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Bộ Công Thương; Ts. Nguyễn Thiện Nam, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương, các đồng chí đại diện lãnh đạo, chuyên viên các Ban Đảng thuộc Đảng ủy Bộ Công Thương, viên chức, giảng viên Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương cùng 153 đồng chí học viên là Bí thư, Phó Bí thư, cấp ủy cơ sở và cấp ủy viên của các chi bộ trực thuộc đảng bộ cơ sở, Đảng bộ bộ phận thuộc Đảng ủy Bộ Công Thương,cán bộ bộ chuyên trách các Ban tham mưu Đảng ủy Bộ Công Thương tham dự khóa học.

Đồng chí Phan Văn Bản phát biểu tại Lễ Khai giảng

Phát biểu tại Lễ Khai giảng, đồng chí Phan Văn Bản - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Bộ Công Thương nhấn mạnh: năm 2021, bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo của Bộ Chính trị, Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương, Ban Thường vụ Đảng ủy Bộ Công Thương phối hợp với Ban Cán sự Đảng bộ lãnh đạo, chỉ đạo các cấp ủy và đảng viên trong toàn Đảng bộ tập trung thực hiện toàn diện công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng; chấn chỉnh kỷ luật, kỷ cương, xây dựng Đảng bộ liêm chính, hành động quyết liệt để thực hiện thắng lơi nhiệm vụ xây dựng Đảng theo 5 nội dung trọng tâm, đòi hỏi mỗi cán bộ, đảng viên tập trung trí tuệ, năng lực, nâng cao sức chiến đấu để hoàn thành các mục tiêu đề ra. Trong bối cảnh, đảm bảo an toàn trong công tác phòng chống dịch Covid 19, khóa bồi dưỡng được tổ chức theo hình thức trực tuyến, để đáp ứng yêu cầu, nội dung khóa bồi dưỡng đúng quy định, đồng chí Phan Văn Bản đề nghị các đồng chí học viên nghiêm túc học tập theo các nội dung được truyền đạt trên lớp, tuân thủ nội quy khóa học để đủ các điều kiện trong chương trình học tập và được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học.

Đồng chí Nguyễn Thiện Nam phát biểu tại Lễ Khai giảng

Phát biểu chào mừng khóa học, Ts. Nguyễn Thiện Nam vui mừng chào đón các quý vị đại biểu các đồng chí học viên đã tham dự Lễ Khai giảng theo hình thức trực tuyến Lớp Bồi dưỡng Nghiệp vụ công tác Đảng cho Bí thư và cấp ủy viên cơ sở năm 2021 được tổ chức hôm nay. Là đơn vị được Đảng ủy Bộ Công Thương giao phối hợp tổ chức lớp bồi dưỡng Nghiệp vụ công tác Đảng cho Bí thư và cấp ủy viên cơ sở cho các đối tượng thuộc Đảng bộ Bộ Công Thương, Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương ý thức được trách nhiệm và tự hào được tham gia cùng các đồng chí trong việc nâng cao kiến thức về lý luận của Đảng. Chúng tôi đã có nhiều cố gắng nhằm chuẩn bị về chương trình, chuyên gia và báo cáo viên cũng cơ sở vật chất trong điều kiện giảng dạy trực tuyến để giành những điều kiện tốt nhất cho lớp bồi dưỡng.

Trường Đào tạo,bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương tin tưởng, với sự chuẩn bị chu đáo của đơn vị tổ chức, sự nhiệt tình của đội ngũ chuyên gia, giảng viên, báo cáo viên cùng với sự tham gia tích cực của các đồng chí, khóa bồi dưỡng sẽ đem lại cho các đồng chí những nội dung sâu sắc về xây dựng, phát triển Đảng. Trong điều kiện dịch bệnh Covid 19 diễn biến phức tạp, khóa bồi dưỡng của chúng ta phải diễn ra trong điều kiện học tập trực tuyến, Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương mong nhận được sự cảm thông, hỗ trợ của các đồng chí trong suốt thời gian học tập để chương trình bồi dưỡng đạt kết quả tốt nhất. Đồng thời, Nhà trường hy vọng, sau khóa bồi dưỡng, sẽ nhận được sự phản hồi thông tin thiết thực của các đồng chí đối với chúng tôi để hoàn thiện, nâng cao chất lượng công tác tổ chức các khóa đào tạo, bồi dưỡng, góp phần đẩy mạnh công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ công chức ngành Công Thương xứng tầm với yêu cầu của tình hình mới.


Số lượt xem bài viết: 146, Ngày cập nhật cuối cùng: 16/05/2022