Bế giảng lớp Kiểm soát viên chính thị trường năm 2021

Chiều ngày 30 tháng 12 năm 2021, Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương phối hợp cùng Tổng Cục Quản lý thị trường tổ chức Bế giảng theo hình thức trực tuyến Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý Nhà nước ngạch Kiểm soát viên chính thị trường năm 2021.

Tới dự Lễ Bế giảng, về phía Bộ Công Thương ông Nguyễn Văn Tùng, Chuyên viên Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Công Thương; về phía Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương Ts. Nguyễn Thiện Nam, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, Ths. Lê Hải An, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; về phía Tổng Cục Quản lý thị trường có ông Hoàng Quốc Bình, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, cùng 150 học viên tham gia khóa học.

Ts. Nguyễn Thiện Nam đọc Báo cáo tổng kết Lớp bồi dưỡng

Tại Lễ Bế giảng, Ts. Nguyễn Thiện Nam, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương đã thông qua báo cáo tổng kết khóa học, theo đó 100% học viên đã hoàn thành chương trình học tập, được cấp chứng chỉ, trong đó 15 học viên đạt thành tích xuất sắc, được Nhà trường khen thưởng.

Ông Hoàng Quốc Bình phát biểu tại Lễ Bế giảng

Thay mặt Tổng cục Quản lý thị trường, ông Hoàng Quốc Bình, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, trân trọng cảm ơn Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương đã phối hợp chặt chẽ với Tổng cục Quản lý thị trường để triển khai các chương trình bồi dưỡng cho công chức toàn lực lượng. Cũng tại buổi Lễ, ông Hoàng Quốc Bình chúc mừng các đồng chí học viên đã hoàn thành khóa học. Ông Hoàng Quốc Bình đề nghị, các đồng chí học viên vận dụng hiệu quả kiến thức đã được thu nhận trong quá trình học tập, thực hiện tốt công tác tham mưu, điều hành nhiệm vụ tại đơn vị, góp phần vào sự phát triển của ngành Công Thương, đáp ứng yêu cầu thực thi công vụ trong tình hình mới.

Số lượt xem bài viết: 499, Ngày cập nhật cuối cùng: 31/12/2021