Bế giảng lớp bồi dưỡng lãnh đạo, cấp phòng và tương đương 2021

Chiều ngày 23 tháng 12 năm 2021, Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công thương Trung ương tổ chức Lễ Bế giảng theo hình thức trực tuyến Lớp bồi dưỡng kỹ năng lãnh đạo, quản lý cấp phòng và tương đương năm 2021 cho 78 cán bộ học viên thuộc 19 đơn vị trực thuộc Bộ Công Thương.

Tới dự Lễ Bế giảng, về phía Bộ Công Thương ông Nguyễn Văn Tùng, Chuyênviên Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Công Thương; về phía Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công ThươngTrung ương Ts. Phạm Văn Lợi, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, ôngNguyễn Văn Thành, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chức danh và Hội nhập quốc tế, cùng toàn thể học viên tham gia khóa học.

Tại Lễ Bế giảng, ôngNguyễn Văn Thành, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chức danh và Hội nhập quốc tế đã thông qua báo cáo tổng kết khóa học, theo đó 100% học viên đã hoàn thành chương trình học tập, được cấp chứng chỉ, trong đó 8 học viên có thành tích xuất sắc được Nhà trường khen thưởng.

Ông Nguyễn Văn Thành đọc Báo cáo tại Lễ Bế giảng

Phát biểu Bế giảng khóa bồi dưỡng, Ts.Phạm Văn Lợi, Phó Hiệu trưởng Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương chúc mừng các đồng chí học viên đã hoàn thành chương trình bồi dưỡng. Ts. Phạm Văn Lợi chia sẻ, khóa bồi dưỡng lãnh đạo cấp phòng là cơ hội để các đồng chí học viên được cập nhật, tiếp thu những kiến thức mới trong công tác lãnh đạo, quản lý.Đây cũng là cơ hội để các đồng chí học viên trao đổi, chia sẻ với nhau thựctiễn và kinh nghiệm công tác. Ts. Phạm Văn Lợi hy vọng, sau khóa học, mỗi học viên thông qua những kiến thức được truyền đạt sẽ áp dụng hiệu quả trong thực hiện nhiệm vụ tại cơ quan, đơn vị góp phần đóng góp vào sự thành công chung của ngành Công Thương.

Ông Phạm Văn Lợi phát biểu tại Lễ Bế giảng

Số lượt xem bài viết: 405, Ngày cập nhật cuối cùng: 23/12/2021