Bế giảng Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ Thanh tra chuyên ngành Công Thương năm 2021

Chiều ngày 14 tháng 12 năm 2021, Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương phối hợp với Thanh tra Bộ Công Thương, Tổng cục Quản lý thị trường tổ chức Lễ Bế giảng theo hình thức trực tuyến Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ Thanh tra chuyên ngành Công Thương năm 2021

Dự Lễ Bế giảng, về phía Thanh tra Bộ Công Thương có ông Lê Việt Long, Chánh Thanh tra Bộ; về phía Tổng cục Quản lý thị trường, ông Hoàng Quốc Bình, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ; về phía Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương có Ts. Phạm Văn Lợi, Phó Hiệu trưởng Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương cùng các học viên là công chức đến từ Tổng cục Quản lý thị trường trên phạm vi cả nước.

Tiến sỹ Phạm Văn Lợi, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Lế Bế giảng Khóa học

Tại Lễ Bế giảng, Ts. Phạm VănLợi, Phó Hiệu trưởng Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương đã thông qua báo cáo tổng kết khóa học. Theo đó, khắc phục điều kiện khó khăn do chương trình bồi dưỡng được tổ chức theo hình thức trực tuyến trong điều kiện dịch bệnh Covid 19 đang diễn biến phức tạp, đã có 147 học viên hoàn thành nội dung chương trình học tập, đảm bảo chất lượng yêu cầu đề ra ,trong đó 15 học viên có thành tích xuất sắc được Nhà trường khen thưởng.

Phát biểu Bế giảng khóa bồi dưỡng, ông Lê Việt Long -Chánh Thanh tra Bộ Công Thương chúc mừng các đồng chí học viên đã hoàn thành tốt chương trình học tập. ông Lê Việt Long nhấn mạnh, việc tổ chức đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ thanh tra chuyên ngành là yêu cầu cần thiết nhằm nâng cao năng lực đối với đội ngũ cán bộ làm công tác thanh tra chuyên ngành Công Thương, góp phần chuẩn hóa về trình độ, nâng cao phẩm chất đạo đức, đáp ứng được yêu cầu phát triển của ngành Công Thương trong tình hình mới. Đây cũng là một trong các điều kiện để công chức đủ tiêu chuẩn được cấp thẻ phục vụ công tác thanh tra chuyên ngành Công Thương.

Số lượt xem bài viết: 339, Ngày cập nhật cuối cùng: 17/12/2021