Chi bộ Bồi dưỡng tổ chức Lễ Kết nạp Đảng viên mới

Sáng ngày 24 tháng 12 năm 2021, Chi bộ Bồi dưỡng đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới đối với quần chúng ưu tú Trần Thị Phương Thảo, Giảng viên Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học.

Tham dự buổi Lễ có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Thiện Nam - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương; đồng chí Lê Hải An - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng cùng các đồng chí đảng viên sinh hoạt tại Chi bộ Bồi dưỡng.

Đồng chí Nguyễn Thiện Nam phát biểu tại Lễ kết nạp

Phát biểu tại Lễ Kết nạp Đảng viên mới, đồng chí Nguyễn Thiện Nam - Bí thư Đảng ủy chúc mừng đồng chí Trần Thị Phương Thảo đã vinh dự được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam, chúc mừng Chi bộ Bồi dưỡng có thêm đảng viên mới. Đồng chí Nguyễn Thiện Nam đề nghị, trên cương vị và trọng trách của người Đảng viên, đồng chí Trần Thị Phương Thảo cần không ngừng rèn luyện, tu dưỡng, gương mẫu, phát huy trách nhiệm của người Đảng viên, tiếp tục nỗ lực trong nghiên cứu, nâng cao trình độ; không ngừng phấn đấu thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần vào việc triển khai kế hoạch công tác của Trung tâm Ngoại ngữ  - Tin học và Nhà trường.

Trao Quyết định tại Lễ kết nạp

Lễ Kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng.

Số lượt xem bài viết: 446, Ngày cập nhật cuối cùng: 29/12/2021