HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG TRƯỜNG ĐÀO TẠO, BỒI DƯỠNG CÁN BỘ CÔNG THƯƠNG TRUNG ƯƠNG NĂM 2022

Sáng ngày 25 tháng 3 năm 2022, Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương tổ chức Hội nghị viên chức và người lao động năm 2022. Tham dự và chỉ đạo hội nghị có ông Nguyễn Thế Hiếu, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Công Thương, ông Quách Văn Ngọc, Phó Chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt Nam, Ts.Nguyễn Thiện Nam, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương, Ts. Phạm Văn Lợi, Chủ tịch Công đoàn, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng toàn thể viên chức, người lao động Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương.

Hội nghị đã thông qua các dự thảo: Báo cáo tổng kết thực hiện nhiệm vụ của Nhà trường năm 2021, phương hướng nhiệm vụ năm 2022; báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm 2021 và phát động phong trào thi đua năm 2022; báo cáo công tác thanh tra nhân dân năm 2021, phương hướng nhiệm vụ năm 2022. Thông qua hội nghị, đã có nhiều tham luận tham gia góp ý thiết thực vào kết quả thực hiện các mặt công tác của Nhà trường năm 2021, phương hướng, nhiệm vụ năm 2022.

Ts. Nguyễn Thiện Nam - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Hội nghị

Tiếp thu những ý kiến, đề xuất của viên chức, người lao động tại Hội nghị, Ts. Nguyễn Thiện Nam, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã giải đáp, chia sẻ chi tiết và kịp thời đối với các ý kiến, đề xuất của viên chức và người lao động trong Nhà trường. Ts. Nguyễn Thiện Nam tin tưởng với những nỗ lực của tập thể viên chức và người lao động, Trường Đào tạo,bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương sẽ hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ đã đề ra trong năm 2022.

Ông Nguyễn Thế Hiếu - Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Công Thương phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, ông Nguyễn Thế Hiếu, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Công Thương nhấn mạnh, năm 2021 là năm đầu tiên Bộ Công Thương thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 5 năm, giai đoạn 2021 - 2025; triển khai thực hiện Kết luận số 11-KL/TW ngày 13 tháng 7 năm 2021 của Hội nghị Trung ương 3 Khóa XIII, Nghị quyết của Quốc hội về kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, dự toán ngân sách nhà nước năm 2021, trong điều kiện dịch bệnh Covid 19 diễn biến phức tạp, Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương đã kịp thời thích ứng linh hoạt, nỗ lực, khắc phục khó khăn kết hợp giữa đào tạo trực tiếp và đào tạo trực tuyến, thực hiện tốt nhiệm vụ Bộ Công Thương giao. Thay mặt Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Công Thương, ông Nguyễn Thế Hiếu biểu dương đối với những thành tích của Nhà trường đạt được trong năm vừa qua. Ông Nguyễn Thế Hiếu đề nghị, phát huy những kết quả đạt được, tập thể viên chức, người lao động Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương trong năm 2022 tiếp tục đổi mới, sáng tạo để làm tốt hơn nữa công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ công chức, viên chức phục vụ yêu cầu quản lý nhà nước của Bộ Công Thương trong tình hình mới.

Ông Quách Văn Ngọc - Phó Chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt Nam phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, ông Quách Văn Ngọc, Phó Chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt Nam ghi nhận, đánh giá cao sự nỗ lực trong công tác tổ chức Hội nghị viên chức và người lao động của Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương. Đây là yêu cầu quan trọng để thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở trong hoạt động của cơ quan, tổ chức, đơn vị. Ông Quách Văn Ngọc mong rằng, trong năm 2022, Công đoàn và Chính quyền Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương phát huy quy chế phối hợp trong công tác để hoàn thành tốt nhiệm vụ của Nhà trường, cải thiện, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho viên chức, người lao động đơn vị.

Một số hình ảnh về hoạt động văn nghệ chào mừng Hội nghị viên chức và người lao động

Số lượt xem bài viết: 394, Ngày cập nhật cuối cùng: 25/03/2022