Khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý Nhà nước chương trình chuyên viên chính

Thực hiện kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng cán bộ công chức năm 2015, sáng ngày 03 tháng 07 năm 2015, Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương đã tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quản lý Nhà nước Chương trình Chuyên viên chính cho đối tượng là công chức, viên chức lãnh đạo cấp phòng của Bộ Công Thương.

Bà Bà Nguyễn Thị Thu Mai – Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Công Thương phát biểu khai giảng

Đến dự lễ khai giảng, có Bà Nguyễn Thị Thu Mai – Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Công Thương; Bà Lê Hải An – Phó Hiệu trưởng, Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương; giảng viên có TS. Lê Văn Hòa – Giảng viên chính, Phó trưởng bộ môn Khoa học chính sách - Khoa học hành chính, Học viện Hành chính Quốc gia cùng đông đủ các học viên đến từ các đơn vị thuộc Bộ Công Thương.

Lớp học sẽ diễn ra từ ngày 3/7 đến 3/9, học vào các ngày thứ 5,6,7 hàng tuần theo chương trình Bộ Nội vụ ban hành. Thông qua khóa học này, các học viên sẽ được bồi dưỡng những kiến thức cơ bản về quản lý Nhà nước Chương trình Chuyên viên chính, từ đó nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tại cơ quan, đơn vị; đồng thời phục vụ cho công tác quy hoạch, bổ nhiệm, thi nâng ngạch công chức và chuẩn hóa chức danh cán bộ./.
Số lượt xem bài viết: 2473, Ngày cập nhật cuối cùng: 14/02/2017