Khai giảng lớp Bồi dưỡng đội ngũ khảo thí Ngoại ngữ tại Hải Dương

Sáng ngày 29 tháng 10 năm 2018, Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương long trọng tổ chức lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng đội ngũ khảo thí Ngoại ngữ của các trường trực thuộc Bộ Công Thương về công tác kiểm tra, đánh giá tại Trường Cao đẳng Du lịch và Thương mại Hải Dương.

 

Tham dự buổi khai giảng có đồng chí Lê Hải An - Phó Hiệu trưởng Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương, đồng chí Nguyễn Quang Hồng - Hiệu Trưởng Trường Cao đẳng Du lịch và Thương mại cùng đông đủ học viên là các Thầy giáo, Cô giáo đến từ các trường Đại học, Cao đẳng trực thuộc Bộ Công Thương khu vực phía Bắc.

Bà Lê Hải An - Phó Hiệu trưởng Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương đọc diễn văn khai giảng

Ông Nguyễn Quang Hồng -  Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Du lịch và Thương mại phát biểu ý kiến với lớp bồi dưỡng

Phát biểu tại lễ khai giảng, ông Nguyễn Quang Hồng - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Du lịch và Thương mại đã chúc các thầy giáo, cô giáo tham gia lớp bồi dưỡng để có được những kiến thức mới và đạt kết quả cao sau khi kết thúc khóa bồi dưỡng.

Bà Lê Hải An và ông Nguyễn Quang Hồng chụp ảnh với Ban tổ chức và các Thầy giáo Cô giáo tham dự khóa bồi dưỡng

Buổi khai giảng diễn ra trong không khí trang nghiêm và xúc động. Sau buổi Lễ khai giảng các Báo cáo viên và học viên hăng say học tập và thảo luận.

Số lượt xem bài viết: 4229, Ngày cập nhật cuối cùng: 05/11/2018