Bế giảng Lớp bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng thuộc đơn vị sự nghiệp công lập

Sáng ngày 13/12/2019, Trường Đạo tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương tổ chức Lễ bế giảng Lớp bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng thuộc đơn vị sự nghiệp công lập cho 51 học viên đến từ Đại học Công nghiệp Thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh.

Tham dự Lễ bế giảng, về phía Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương có, TS. Nguyễn Thiện Nam – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; ThS.Trương Thị Minh – Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị và Nghiệp vụ ngành Công Thương. Về phía trường Đại học Công nghiệp Thưc phẩm Thành phố Hồ Chí Minh có PGS.TS. Nguyễn Xuân Hoàn – Hiệu trưởng Nhà trường cùng đông đủ học viên là cán bộ trưởng, phó khoa, phòng, ban, trung tâm Nhà trường.

TS. Nguyễn Thiện Nam – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương phát biểu bế giảng

Phát biểu bế giảng khóa học, TS. Nguyễn Thiện Nam – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương đánh giá cao sự nỗ lực cố gắng của các học viên, sự quan tâm, tạo điều kiện của Ban Giám hiệu trường Đại học Công nghiệp Thưc phẩm Thành phố Hồ Chí Minh và các cán bộ quản lý, chuyên viên trong công tác tổ chức lớp nghiêm túc, chặt chẽ. TS. Nguyễn Thiện Nam hy vọng sau khóa học, các học viên sẽ có được những trải nghiệm mới, vận dụng những kiến thức thu nhận được vào hoạt động công vụ của mình, góp phần xây dựng nền hành chính chuyên nghiệp, minh bạch, thực thi công vụ một cách có hiệu lực và hiệu quả.

Một số hình ảnh trong buổi lễ bế giảng khóa học:

TS. Nguyễn Thiện Nam – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương trao chứng chỉ cho học viên

TS. Nguyễn Thiện Nam – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương và PGS.TS. Nguyễn Xuân Hoàn – Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghiệp Thưc phẩm Thành phố Hồ Chí Minh trao khen thưởng cho học viên có thành tích trong học tập và các hoạt động tập thể của lớp
Nguồn tin: Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị và Nghiệp vụ ngành Công Thương
Số lượt xem bài viết: 685, Ngày cập nhật cuối cùng: 16/12/2019