Khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - Hành chính Khóa 6 – CT10 năm 2019

Sáng ngày 30 tháng 11 năm 2019, tại Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương đã long trọng tổ chức Khai giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị - Hành chính K6-CT10 năm 2019 cho gần 50 học viên đến từ 11 đơn vị trực thuộc Bộ Công Thương và các đơn vị khác

Phát biểu khai giảng lớp học ThS. Lê Hải An – Phó Hiệu trưởng Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương chào mừng các học viên đã về trường tham gia Khóa đào tạo Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính hệ không tập trung K6 – CT10. ThS. Lê Hải An đề nghị học viên phát huy tính chủ động, tích cực, sáng tạo, ý thức tự giác trong học tập, khắc phục mọi khó khăn để vừa chấp hành tốt nội quy, quy chế, tham gia đầy đủ chương trình học tập, đồng thời hoàn thành các nhiệm vụ mà cơ quan giao cho.

ThS. Lê Hải An – Phó Hiệu trưởng Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương phát biểu khai giảng lớp học

Nhà trường cam kết xây dựng kế hoạch học tập phù hợp với đối tượng học viên, bố trí đội ngũ giảng viên chất lượng cao, tâm huyết, có kinh nghiệm trong giảng dạy và trong thực tiễn. Đội ngũ cán bộ quản lý lớp học tận tâm, luôn đồng hành cùng học viên trong quá trình học tập. Tạo mọi điều kiện tốt nhất về cơ sở vật chất để lớp học đạt kết quả cao. Quy chế quản lý đào tạo thực hiện theo Quy chế quản lý đào tạo của tường chính trị tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương số 2252/QĐ/HVCQG ngày 02 tháng 05 năm 2019 của Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh.

Học viên tham dự lễ khai giảng khóa học

Để hoàn thành chương trình và đủ điều kiện cấp bằng tốt nghiệp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính, học viên phải tham gia đầy đủ 11 học phần với 1056 tiết, trong đó 712 tiết học lý thuyết và thảo luận trên lớp, số tiết còn lại học viên phải có kế hoạch tự nghiên cứu, trong đó phải đi nghiên cứu thực tế và có bài thu hoạch để đủ điều kiện dự thi tốt nghiệp./.

Số lượt xem bài viết: 590, Ngày cập nhật cuối cùng: 03/12/2019