Hưởng ứng Hội nghị viên chức Nhà trường

Hưởng ứng Hội nghị viên chức Nhà trường, Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương tổ chức một số hoạt động bên lề Hội nghị, trong đó có phong trào vì môi trường Xanh - Sạch - Đẹp!

Tiến tới Hội nghị viên chức và hành động vì môi trường Xanh - Sạch - Đẹp tạo cảnh quan sư phạm trong Nhà trường, chiều ngày 29 tháng 03 năm 2017, toàn thể công chức, viên chức và người lao động Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán  bộ Công Thương Trung ương đã tiến hành tổng vệ sinh toàn trường.

Việc tổng vệ sinh toàn trường được Nhà trường thường xuyên phát động, nhằm tạo môi trường, cảnh quan trong lành, kích thích sự hăng say làm việc của mỗi công chức, viên chức và người lao động, đồng thời để lan tỏa thông điệp “sống xanh” và lối sống trân trọng thiên nhiên, bảo vệ môi trường tới tất cả mọi người.

Một số hình ảnh hoạt động vì môi trường Xanh – Sạch – Đẹp:

Số lượt xem bài viết: 752, Ngày cập nhật cuối cùng: 29/03/2017