Khai giảng khóa đào tạo kiến thức về bán hàng đa cấp

Ngày 02 tháng 5 năm 2018 Nghị định số 40/2018/NĐ-CP  về quản lý  hoạt động kinh doanh theo phương thức đa cấp chính thức có hiệu lực. Được sự đồng ý của Trường Đào tạo bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương. Từ ngày 27 đến ngày 28/07/2018 Trung tâm Tư vấn, Đào tạo, Bồi dưỡng phát triển nguồn nhân lực đã tổ chức Khóa tập huấn bồi dưỡng kiến thức về Bán hàng đa cấp tại Huế dành cho các học viên là những người đang tham gia trong lĩnh vực Bán hàng đa cấp.

Bà Lê Hải An Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai giảng

Trong hai ngày diễn ra khóa tập huấn các giảng viên sẽ truyền đạt những kiến thức tổng quan về Bán hàng đa cấp tại Việt Nam cũng như trên thế giới, các quy tắc ứng xử giữa của Liên đoàn các hiệp hội Bán hàng trực tiếp trên thế giới. Đặc biệt các học viên sẽ được tiếp cận với các quy định tại Nghị định 40/2018/NĐ-CP và các văn bản pháp luật khác liên quan trực tiếp tới lĩnh vực Bán hàng đa cấp. Kết thúc khóa học,học viên đã thu nhận được những kiến thức hết sức bổ ích và đó là cơ sở để những người tham gia thực hiện đúng các quy định của Nhà nước trong lĩnh vực Bán hàng đa cấp.

Nguồn tin: Trung tâm Tư vấn, Đào tạo, Bồi dưỡng phát triển nguồn nhân lực
Số lượt xem bài viết: 666, Ngày cập nhật cuối cùng: 02/08/2018