Tập huấn chuyên đề về thiết kế nhãn mác, bao bì thương thương hiệu sản phẩm

Nhằm nâng cao kỹ năng thiết kế nhãn mác, bao bì sản phẩm trong phát triển thương hiệu sản phẩm tỉnh Lâm Đồng, sáng ngày 23 tháng 07 năm 2018, Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương phối hợp với Trung tâm Xúc tiến Đầu tư Thương mại Du lịch tỉnh Lâm Đồng đã tổ chức Tập huấn chuyên đề về thiết kế nhãn mác, bao bì thương thương hiệu sản phẩm cho các doanh nghiệp tỉnh Lâm Đồng.

Các đại biểu và doanh nghiệp tham gia khóa tập huấn

Phát triển thương hiệu luôn là vấn đề cấp bách để nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp Việt Nam trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế hiện nay. Trên thực tế, doanh nghiệp Việt Nam chưa phát huy được thế mạnh sản phẩm hàng hóa của mình so với doanh nghiệp nước ngoài ngay tại thị trường trong nước. Do đó, khóa tập huấn sẽ giúp doanh nghiệp trang bị thêm những kiến thức về phát triển nhãn mác, bao bì sản phẩm phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng./.

Nguồn tin: Trung tâm Bồi dưỡng chức danh và hội nhập quốc tế
Số lượt xem bài viết: 716, Ngày cập nhật cuối cùng: 23/07/2018