Khai giảng khóa tập huấn xác nhận kiến thức an toàn thực phẩm

Thực hiện Dự án An toàn thực phẩm với mục tiêu chung: Kiểm soát an toàn thực phẩm trong toàn bộ chuỗi cung cấp thực phẩm được thiết lập, phát huy hiệu quả, chủ động trong việc bảo vệ sức khỏe và quyền lợi người tiêu dùng thuộc, Dự án nằm trong khuôn khổ Chương trình mục tiêu Y tế - Dân số theo Quyết định số 1125/QĐ-TTg ngày 31 tháng 07 năm 2017 của Thủ tướng Chính phủ.

 

Sáng ngày 14 tháng 7 năm 2018, Trường Đào tạo, Bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương phối hợp với UBND Huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An tổ chức lớp Tập huấn "Vệ sinh an toàn thực phẩm" cho hơn 100 hộ kinh doanh tại Chợ cấp 1 Diễn Thành, Diễn Châu, Nghệ An.

Học viên tham gia lớp tập huấn tại Diễn Châu, Nghệ An

 Khóa học nhằm trang bị và cập nhật, nâng cao kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm, đồng thời nâng  cao trách nhiệm của người bán đối với khách hàng, tạo niềm tin cho khách hàng, áp dụng tốt vệ sinh an toàn thực phẩm, góp phần giảm tỉ lệ độc, bệnh tật đồng thời thể hiện nếp sống văn hóa văn minh, tạo điều kiện thuận lợi để nhân rộng mô hình trên địa bàn huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An cũng như các địa phương khác.

Nằm trong khuôn khổ Dự án, sáng ngày 14 tháng 07 năm 2018, Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương phối hợp với Sở Công Thương tỉnh Đắk Nông, tổ chức khai giảng lớp tập huấn và kiểm tra xác nhận kiến thức an toàn thực phẩm dành cho đối tượng là các tổ chức, cá nhân tham gia kinh doanh phân phối thực phẩm.

Học viên tham gia lớp tập huấn tại Đắk Nông

Trước đó, ngày 11 tháng 07 năm 2018, Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương phối hợp với Công ty Cổ tinh bột sắn Phú Yên, tổ chức khai giảng lớp tập huấn và kiểm tra xác nhận kiến thức an toàn thực phẩm dành cho các nhân viên của Công ty tại Huyện Sông Hinh, Tỉnh Phú Yên.

Học viên tham gia lớp tập huấn tại Phú Yên


Số lượt xem bài viết: 656, Ngày cập nhật cuối cùng: 17/07/2018