Internet được coi là cầu nối hiệu quả và ít tốn kém giữa doanh nghiệp và khách hàng trong thời buổi kinh tế thị trường. Có rất nhiều doanh nghiệp trên thế giới đã sử dụng internet để tạo lập mạng lưới khách hàng và gắn kết họ lại với nhau, tạo thành một tập thể thống nhất. Internet còn cung cấp nhiều công cụ hữu ích, giúp người dùng và giúp các doanh nghiệp có thể gửi trực tiếp các thông tiệp tiếp thị bằng tài liệu, bằng hình ảnh,… cho khách hàng.

Sáng ngày 24 tháng 07 năm 2018, Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương phối hợp với Văn phòng đại diện Cục Xúc tiến thương mại tại Đà Nẵng và Trung tâm Xúc tiến Đầu tư Thương mại tỉnh Đắk Nông đã tổ chức Tập huấn kỹ năng tiếp thị, quảng cáo bán hàng trên internet và các trang mạng xã hội cho cán bộ các Sở, ban, ngành và các doanh nghiệp tỉnh Đắk Nông.

Các Sở, ban, ngành và doanh nghiệp tham gia khóa tập huấn

Khóa tập huấn sẽ giúp cho các cơ quan quản lý Nhà nước và các doanh nghiệp có thêm những kiến thức, kỹ năng tiếp thị, quảng cáo trên internet và các trang mạng xã hội./.
Số lượt xem bài viết: 600, Ngày cập nhật cuối cùng: 24/07/2018