Khai giảng khóa tập huấn xác nhận kiến thức về an toàn thực phẩm tại Thừa Thiên Huế và Quảng Bình

Thực hiện Dự án thuộc Chương trình mục tiêu Y tế - Dân số năm 2020, sáng ngày 03/7/2020 tại Thừa Thiên Huế và Quảng Bình, Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương tổ chức 02 khóa tập huấn xác nhận kiến thức về an toàn thực phẩm dành cho cán bộ công nhân viên trực tiếp tham gia sản xuất, chế biến thực phẩm của Nhà máy Tinh bột sắn Thừa Thiên Huế và Công ty CP Fococev Quảng Bình.

 

Lớp học của cán bộ công nhân viên của Nhà máy Tinh bột sắn Thừa Thiên Huế

        Lớp học của cán bộ công nhân viên của Công ty CP Fococev Quảng Bình

Khóa tập huấn nhằm trang bị các kiến thức cơ bản về an toàn vệ sinh thực phẩm, điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, phương pháp và thực hành tốt vệ sinh an toàn thực phẩm,… Thông qua buổi học lý thuyết, các học viên được thực hành các biện pháp vệ sinh an toàn thực phẩm trong sản xuất và trao đổi chia sẻ các kinh nghiệm, cách làm hay trong công việc. Ngoài ra, giảng viên giới thiệu các phương pháp, điều kiện đảm bảo theo ứng dụng khoa học hiện đại đang được áp dụng trong các mô hình tiên tiến.

Kết thúc khóa học các học viên sẽ được làm bài kiểm tra xác nhận kiến thức về an toàn thực phẩm theo quy định hiện hành.





Số lượt xem bài viết: 579, Ngày cập nhật cuối cùng: 06/07/2020