THÔNG BÁO V/v tuyển sinh lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính năm 2020

Thực hiện kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng năm học 2020, Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương thông báo tuyển sinh lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính, nội dung cụ thể như sau:

1. Đối tượng:  Cán bộ lãnh đạo, quản lý đương chức, dự nguồn, cán bộ, công chức, viên chức, giảng viên, người lao động đang làm việc cơ quan, đơn vị, Tổng cục, Cục, Vụ, Viện, Trường, Tập đoàn, Tổng công ty, doanh nghiệp thuộc và trực thuộc Bộ Công Thương; cán bộ các Đảng bộ thuộc Đảng uỷ khối cơ quan Trung ương.
  2. Nội dung chương trình học: theo Quyết định 1479/QĐ-HVCTQG về việc ban hành Chương trình đào tạo Trung cấp lý luận Chính trị ngày 21 tháng 4 năm 2014 của Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh và các văn bản hiện hành của Học viện. Học viên tốt nghiệp: được cấp bằng tốt nghiệp Trung cấp lý luận chính trị -hành chính theo quy định của Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh
  1. Khai giảng (dự kiến):  tháng 05 năm 2020
  2. Thời gian, phương thức và địa điểm đào tạo

- Phương thức đào tạo: Không tập trung

- Thời gian học: 8 tháng (học vào ba ngày trong tuần hoặc 3 ngày cuối tuần)

- Địa điểm: Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương

1. Kinh phí đào tạo: Kinh phí do học viên tự chi trả hoặc đơn vị cử cán bộ đi học chi trả

- Học phí: 7.000.000đ/01 học viên/khóa học; Giáo trình: 450.000đ/bộ

6. Hồ sơ nhập học:

- 01 đơn xin học (theo mẫu file đính kèm); Don xin di hoc 2020.doc

- Danh sách đăng ký (theo mẫu file đính kèm); Danh sach dang ký.docx

- Quyết định cử đi học của cấp có thẩm quyền

- Sơ yếu lý lịch có dán ảnh, đóng dấu giáp lai, có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan đang công tác;

- Bản sao văn bằng cao nhất (phải từ THPT hoặc tương đương trở lên);

- Giấy khám sức khỏe do các cơ sở y tế có thẩm quyền cấp;

- Ảnh 4x6

Nhận được thông báo này, kính đề nghị Quý cơ quan, đơn vị, cá nhân đăng ký nhu cầu và gửi danh sách (theo mẫu) 01 bản về Vụ Tổ chức cán bộ đồng thời gửi 01 bản về Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương TW qua hòm thư điện tử: binhminhktdn@gmail.com trước ngày 20 tháng 4 năm 2020 để Nhà trường tổng hợp và gửi giấy báo nhập học chính thức khi được Bộ Công Thương duyệt kế hoạch.

Mọi chi tiết xin liên hệ

Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương;

Địa chỉ: Số 193 Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai, Hà Nội;

Điện thoại: 0243.644.6778; di động 098.360.3465 (đ/c Minh)

Website: www.vitis.edu.vn.

Số lượt xem bài viết: 5006, Ngày cập nhật cuối cùng: 10/07/2020