Bế giảng lớp bồi dưỡng lãnh đạo cấp phòng

Sáng ngày 16 tháng 12 năm 2015, tại Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương đã tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng lãnh đạo cấp phòng cho 73 học viên đến từ 19 đơn vị trực thuộc cơ quan Bộ Công Thương.

 

 Đến dự lễ bế giảng có bà Nguyễn Thị Thu Mai – Phó vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Công Thương; TS. Phạm Văn Lợi – Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương cùng đông đủ các học viên của lớp.

 
Sau hơn một tháng, lớp học đã hoàn thành đầy đủ các nội dung của chương trình bao gồm 17 chuyên đề, 02 bài kiểm tra học phần và 01 bài thu hoạch cuối khóa đối với chương trình bồi dưỡng lãnh đạo cấp phòng. Kết quả, 73 đồng chí học viên đều đạt và đủ điều kiện được cấp chứng chỉ khóa học.
 
TS.Phạm Văn Lợi - Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường trao chứng chỉ cho các học viên
 
Bà Nguyễn Thị Thu Mai –Phó vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Công Thương phát biểu bế mạc khóa học
 
Phát biểu bế giảng lớp học, bà Nguyễn Thị Thu Mai – Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ đã biểu dương thành tích học tập của học viên. Mặc dù vừa đi học, vừa hoàn thành công việc tại các đơn vị nhưng các học viên vẫn đảm bảo được kỷ luật của lớp học. Bà Nguyễn Thị Thu Mai nhấn mạnh: khóa bồi dưỡng lãnh đạo cấp phòng là cơ hội để các anh chị học viên trang bị và cập nhật thêm những kiến thức mới về quản lý, lãnh đạo; là cơ hội để giao lưu, trao đổi thêm những kỹ năng làm việc mới cũng như những kinh nghiệm làm việc đã được trau dồi của bản thân. Bà Mai cho rằng: với những kiến thức bổ ích của khóa học, các anh chị học viên sẽ góp phần tham gia vào sự thành công chung của ngành Công Thương trong thời kỳ mới./.
Nguồn tin: Trung tâm Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ Công chức, viên chức
Số lượt xem bài viết: 151, Ngày cập nhật cuối cùng: 11/01/2017