Khai giảng lớp Bồi dưỡng đội ngũ khảo thí Ngoại ngữ

Sáng ngày 22 tháng 10 năm 2018, Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương long trọng tổ chức lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng đội ngũ khảo thí Ngoại ngữ của các trường trực thuộc Bộ Công Thương về công tác kiểm tra, đánh giá tại Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh.

Thực hiện Quyết định số 1346/QĐ-BCT ngày 23 tháng 4 năm 2018 của Bộ Công Thương về việc giao nhiệm vụ và kinh phí ngân sách nhà nước năm 2017 của Đề án dạy và học ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục quốc dân gia đoạn 2017 - 2025. Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương phối hợp với Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức lớp bồi dưỡng đội ngũ khảo thí ngoại ngữ cho Trưởng/phó khoa, tổ bộ môn và cán bộ khảo thí các Trường trực thuộc Bộ Công Thương khu vực Miền Trung và Miền Nam.

Tham dự buổi khai giảng có đồng chí Lê Hải An - Phó Hiệu trưởng Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương, đồng chí Vũ Mạnh Hùng - Giám đốc Trung tâm Dạy nghề và Hỗ trợ Doanh nghiệp, đại diện các Phòng, ban trung tâm của Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh cùng đông đủ học viên là các thầy giáo, cô giáo đến từ các trường Đại học, Cao đẳng trực thuộc Bộ Công Thương khu vực phía Nam.

Lớp học nhằm cung cấp những kiến thức chung về kiểm tra đánh giá, xây dựng và nâng cao năng lực thiết kế các công cụ kiểm tra đánh giá ngoại ngữ tiếng Anh cho đội ngũ giảng viên ngoại ngữ, đội ngũ quản lý phụ trách bộ phận ngoại ngữ của các trường trực thuộc Bộ Công Thương.

Sau đây là một số hình ảnh lễ khai giảng lớp học.

Ông Vũ Mạnh Hùng - Giám đốc Trung tâm Dạy nghề và Hỗ trợ Doanh nghiệp đọc quyết định mở lớp

Bà Lê Hải An - Phó Hiệu trưởng Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ Công Thương Trung ương phát biểu khai giảng

Học viên và giảng viên tham gia thảo luận

Ảnh kết thúc khóa bồi dưỡng khảo thí ngoại ngữ tại Thành phố Hồ Chí Minh