BẾ GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG LÃNH ĐẠO CẤP PHÒNG NĂM 2020 TẠI HÀ NỘI

Thực hiện kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng của Bộ Công Thương giao, sáng gnày 28/10/2020 Trường Đào tạo, Bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương phối hợp với Vụ Tổ chức cán bộ, Tổng cục Quản lý thị trường long trọng tổ chức lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng Lãnh đạo cấp phòng năm 2020 tại Hà Nội.

Đến dự buổi lễ bế giảng về phía Bộ Công Thương có ông Nguyễn Thế Hiếu - Phó Vụ trưởng Vụ tổ chức cán bộ, Bộ Công Thương, về phía Tổng cục Quản lý thị trường có ông Hoàng Quốc Bình -Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Tổng Cục Quản lý thị trường, về phía Trường Đào tạo, Bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương có TS. Nguyễn Thiện Nam - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Lê Hải An - Phó Hiệu trưởng Nhà trường. Ngoài ra, tới dự lễ bế giảng còn có lãnh đạo và chuyên viên các Vụ, Phòng, Ban, Trung tâm của Vụ Tổ chức Cán bộ (Bộ Công Thương); Tổng cục Quản lý thị trường; Trường Đào tạo, Bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương cùng 140 học viên của lớp học.

TS.Nguyễn Thiện Nam đọc báo cáo tổng kết lớp học

Mở đầu lễ bế giảng, TS.Nguyễn Thiện Nam thay mặt cho ban tổ chức tổng kết kết quả học tập của lớp học. Trải qua gần 1 tháng học tập các học viên đã cố gắng khắc phục khó khăn hoàn thành khóa học với kết quả tốt. Cụ thể kết thúc khóa học có 113 học viên loại khá (chiếm 80.71%), 27 học viên xếp loại trung bình (chiếm 19.29%),  trong đó có 14 học viên (chiếm 10%) có thành tích tốt trong học tập và rèn luyện được Hiệu trường Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương tặng khen thưởng.

Ông Nguyễn Thế Hiếu phát biểu tại buổi lễ

Phát biếu bế giảng lớp học ông Nguyễn Thế Hiếu – Phó Vụ trưởng Vụ tổ chức cán bộ, Bộ Công Thương học đã biểu dương những thành tích mà các học viên đã đạt được qua khóa học đồng thời cũng tin tưởng rằng, những kiến thức tại khóa học sẽ giúp các học viên vận dụng vào thực tế để công việc đạt kết quả cao nhất.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Ông Nguyễn Thiện Nam trao chứng chỉ cho học viên lớp học

Ông Hoàng Quốc Bình trao chứng chỉ cho học viên lớp học