Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Ngày 25 tháng 09 năm 2020, Đảng bộ Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Đồng chí Nguyễn Đắc Oanh thuộc Chi bộ Tổng hợp.

TS. Nguyễn Thiện Nam; Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ Bộ Công Thương; Bí thư Đảng ủy, hiệu trưởng Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương công bố quyết định trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Đến dự buổi lễ có đồng chí Phan Văn Bản - Ủy viên Ban Thường vụ, phó Bí thư thường trực Đảng ủy Bộ Công Thương; TS. Nguyễn Thiện Nam; Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ Bộ Công Thương; Bí thư Đảng ủy, hiệu trưởng Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương, cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ Nhà trường, các đồng chí đảng viên Chi bộ Tổng hợp.

Đồng chí Phan Văn Bản - Ủy viên Ban Thường vụ, phó Bí thư thường trực Đảng ủy Bộ Công Thương trao Quyết định tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Đắc Oanh

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Đảng ủy Bộ Công Thương, đồng chí Phan Văn Bản - Ủy viên Ban Thường vụ, phó Bí thư thường trực chúc mừng đồng chí Nguyễn Đắc Oanh vinh dự được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đây là dấu mốc quan trọng trong quá trình lâu dài học tập, phấn đấu, trưởng thành của đồng chí. Đây là phần thưởng cao quý của Đảng, ghi nhận những đóng góp của đồng chí đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Đồng chí Phan Văn Bản mong rằng: Được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đồng chí Nguyễn Đắc Oanh sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ trên cương vị được giao, đóng góp nhiều hơn nữa cho nhà trường, cho nhân dân, cho Đảng, cho Nhà nước.

Đồng chí Nguyễn Đắc Oanh bày tỏ niềm xúc động và vinh dự được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Trong không khí long trọng của buổi lễ, đồng chí Nguyễn Đắc Oanh đều bày tỏ niềm xúc động và vinh dự khi được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đồng thời hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, giữ vững tư cách người đảng viên, không ngừng rèn luyện, nỗ lực trong công tác chuyên môn, là tấm gương sáng cho các đồng chí, đồng nghiệp noi theo. Đồng thời đồng chí Nguyễn Đắc Oanh gửi lời cảm ơn tới Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường đã luôn giúp đỡ, động viên để đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ của người Đảng viên.

TS. Nguyễn Thiện Nam; Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ Bộ Công Thương; Bí thư Đảng ủy, hiệu trưởng Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Đắc Oanh

Đồng chí Đinh Xuân Khiêm – Bí thư Chi bộ Tổng hợp tặng hoa chúc mừng đồng chi Nguyễn Đắc Oanh

Thay mặt Đảng bộ Nhà trường, TS. Nguyễn Thiện Nam; Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ Bộ Công Thương; Bí thư Đảng ủy, hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng đồng chí Nguyễn Đắc Oanh vinh dự được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đồng chí Hiệu trưởng đã ghi nhận những cống hiến và sự trưởng thành của đồng chí với sự phát triển của của Nhà Trường, với sự nghiệp cách mạng của nhân dân ta dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng thời nhấn mạnh: Hiện nay có rất ít đảng viên đang công tác tại Nhà trường được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đồng chí Nguyễn Đắc Oanh có được vinh dự lớn lao đó không chỉ là niềm vinh dự của đồng chí mà còn là niềm vinh dự, tự hào của toàn Đảng bộ trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương.

Chi bộ Tổng hợp chụp ảnh lưu niệm cùng đồng chí Nguyễn Đắc Oanh

Số lượt xem bài viết: 485, Ngày cập nhật cuối cùng: 28/09/2020