Bế giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính khóa K6-C7

Sáng ngày 13 tháng 09 năm 2020, tại Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương đã tổ chức bế giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính K6- CT7 cho gần 80 học viên đến từ 17 đơn vi trực thuộc Bộ Công Thương và các đơn vị thuộc tập đoàn Dệt may; Tập đoàn Điện lực.

Tham dự lễ bế giảng, có ông Nguyễn Thế Hiếu - Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Công Thương. Về phía Nhà trường có TS. Nguyễn Thiện Nam – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Lê Hải An - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Trương Thị Minh - Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị và nghiệp vụ ngành Công Thương, các giảng viên cùng đông đủ học viên lớp Trung cấp Lý luận chính trị - Hành chính K6-CT7.

ThS. Trương Thị Minh - Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị và nghiệp vụ ngành Công Thương báo cáo kết quả học tập lớp Trung cấp Lý luận chính trị - Hành chính K6-CT7

Sau hơn một năm học tập tích cực với sự chỉ đạo của sát sao của Ban Giám hiệu Trường đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương, sự quan tâm của lãnh đạo Bộ Công Thương cùng sự nỗ lực và cố gắng của các học viên, lớp học đã hoàn thành chương trình và đạt kết quả cao.

Kết quả học tập lớp Trung cấp Lý luận chính trị - Hành chính K6-CT7 như sau: Tổng số học viên: 79, trong đó 78 học viên đủ điều kiện dự thi tốt nghiệp (đạt 98,73%); 78 học viên đủ điều kiện nhận bằng tốt nghiệp (đạt tỉ lệ 100%).

Cụ thể: 39 học viên đạt loại giỏi (chiếm 50%); 39 học viên đạt loại khá (chiếm 50%); không có học viên xếp loại trung bình; 100% học viên hoàn thành chương trình nghiên cứu thực tế và viết báo cáo đúng thời hạn; 8 học viên đạt thành tích tốt trong học tập và rèn luyện; 01 học viên có nhiều đóng góp cho phong trào hoạt động của lớp được Hiệu trưởng Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương tặng khen thưởng.

TS. Nguyễn Thiện Nam – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương phát biểu bế giảng lơp Trung cấp Lý luận chính trị - Hành chính K6-CT7

Phát biểu bế giảng lớp học, TS. Nguyễn Thiện Nam – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đánh giá cao sự nỗ lực và kết quả trong quá trình học tập của các học viên. TS. Nguyễn Thiện Nam tin tưởng rằng trong thời gian tới, trên cơ sở những kiến thức cơ bản về lý luận chính trị và hành chính được trang bị, các học viên sẽ vận dụng linh hoạt vào thực tiễn để nâng cao năng lực công tác góp phần chung vào việc phát triển kinh tế - xã hội của ngành Công Thương nói riêng và của đất nước nói chung.

Ông Nguyễn Thế Hiếu - Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Công Thương phát biểu tại lễ bế giảng

Phát biểu tại lễ bế giảng Ông Nguyễn Thế Hiếu Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Công Thương chúc mừng các học viên lớp K6-CT7 đạt kết quả cao trong học tập và rèn luyện, chúc mừng Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương đã tổ chức thành công khóa học. Ông Nguyễn Thế Hiếu nhấn mạnh: Kết quả học tập lý luận chính trị là một trong những tiêu chuẩn để xem xét, đánh giá, sử dụng và thực hiện chính sách đối với cán bộ, đảng viên. Đồng thời là cơ sở đánh giá kết quả, mức độ hoàn thành nhiệm vụ trong năm của từng học viên tại đơn vị công tác. Đồng chí Nguyễn Thế Hiếu đề nghị và hy vọng các học viên phát huy những kết quả đạt được, vận dụng kiến thức, kỹ năng đã được học vào thực tiễn từng vị trí công tác của mình để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi phương hướng, nhiệm vụ mà Đại hội Đảng bộ Bộ Công Thương nhiệm kỳ 2020 – 2025 đã đề ra.

Một số hình ảnh trao bằng tốt nghiệp lớp K6-CT7:

Học viên nhận bằng tốt nghiệp

Học viên được khen thưởng có thành tích tốt và nhiều đóng góp trong phong trào của lớp

Ban cán sự lớp tặng hoa và lưu niệm cho lãnh đạo Nhà trường

Lớp Trung cấp Lý luận chính trị - Hành chính K6-CT7 ngày trao bằng tốt nghiệp

Số lượt xem bài viết: 612, Ngày cập nhật cuối cùng: 14/09/2020