Khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước ngạch chuyên viên chính 2020

Sáng ngày 04/08/2020, tại Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương, Vụ Tổ chức cán bộ Bộ Công Thương phối hợp với Nhà trường tổ chức khai giảng Lớp bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước ngạch chuyên viên chính 2020 cho công chức, viên chức đến từ các đơn vị trực thuộc thuộc Bộ Công Thương.

Tham dự Lễ khai giảng, có đồng chí có ông Nguyễn Thế Hiếu – Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Công Thương; TS. Nguyễn Thiện Nam – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương, cùng đại diện các Phòng, Ban của Nhà trường và đông đủ các học viên.

Ông Nguyễn Thế Hiếu – Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Công Thương phát biểu khai giảng khóa học

Phát biểu khai giảng lớp bồi dưỡng, ông Nguyễn Thế Hiếu – Phó Vụ trưởng Vụ tổ chức cán bộ, Bộ Công Thương nhấn mạnh tới yêu cầu, nhiệm vụ trong bối cảnh ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19. Ông Nguyễn Thế Hiếu hi vọng mỗi học viên tham gia khóa học đều sẽ nỗ lực cố gắng, bởi đây vừa là nghĩa vụ vừa là quyền lợi của các học viên, vì vậy các học viên cần có kế hoạch sắp xếp, phân bổ thời gian một cách hợp lý để đảm bảo hoàn thành tốt công việc được phân công theo vị trí công tác, đồng thời đảm bảo đầy đủ thời gian nghiên cứu, học tập theo chương trình bồi dưỡng.

TS. Nguyễn Thiện Nam – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại lễ khai giảng

Phát biểu tại lễ khai giảng khóa học, TS. Nguyễn Thiện Nam – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường vui mừng chào đón các học viên về học tại trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương. Trên cơ sở ý kiến chỉ đạo của đại diện lãnh đạo Vụ Tổ chức cán bộ, TS. Nguyễn Thiện Nam thay mặt Nhà trường cam kết tạo mọi điều kiện học tập tốt nhất cho học viên và đảm bảo công tác thực hiện đào tạo, bồi dưỡng, công tác tổ chức đúng quy định, quy chế của Học viện Hành chính Quốc gia và của Bộ Công Thương.

Khóa học diễn ra trong 02 tháng, chia làm 04 phần nội dung: Phần 1: Nền hành chính Nhà nước; Phần 2: Quản lý Nhà nước theo ngành và lãnh thổ; Phần 3: Những kĩ năng cơ bản; Phần 4: Đi thực tế và viết tiểu luận cuối khóa

Kết quả của khóa học sẽ làm căn cứ để tiêu chuẩn hóa và đề bạt, bổ nhiệm cán bộ và là điều kiện cần thiết để thi chuyển ngạch chuyên viên chính và tương đương./.

Số lượt xem bài viết: 685, Ngày cập nhật cuối cùng: 04/08/2020