Tập huấn (đào tạo) cho các cơ sở sản xuất, chế biến lương thực, thực phẩm công nghiệp tại Sơn La

 

Nằm trong kế hoạch thực hiện Dự án thuộc Chương trình mục tiêu Y tế - Dân số năm 2020; tại Sơn La, sáng ngày 20/7/2020 Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương Tổ chức khóa Tập huấn (đào tạo) cho các cơ sở sản xuất chế biến lương thực thực phẩm công nghiệp áp dụng hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến, đảm bảo an toàn thực phẩm dành cho cán bộ công nhân viên trực tiếp tham gia sản xuất, chế biến thực phẩm của Nhà máy Tinh bột sắn Sơn La.


Lớp học của cán bộ, công nhân viên Nhà máy Tinh bột sắn Sơn La

Tham gia dự khóa khóa tập huấn này là các cán bộ, công nhân viên tham gia trực tiếp sản xuất. Khóa học nhằm giúp các học viên bổ trợ các kiến thức cơ bản về An toàn vệ sinh thực phẩm, điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, phương pháp và thực hành tốt vệ sinh an toàn thực phẩm,… Ngoài ra, thông qua giờ thảo luận trên lớp, các học viên trao đổi chia sẻ các kinh nghiệm, cách làm hay trong công việc, đồng thời được giảng viên giới thiệu các phương pháp, điều kiện đảm bảo theo ứng dụng khoa học hiện đại đang được áp dụng trong các mô hình tiên tiến. Kết thúc khóa học các học viên sẽ được làm bài kiểm tra xác nhận kiến thức về an toàn thực phẩm theo quy định hiện hành.

Số lượt xem bài viết: 588, Ngày cập nhật cuối cùng: 27/07/2020