Khai giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính K7-CT6; K7-CT7

Chiều ngày 04/08/2020, Trường Đào tạo, Bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương tổ chức khai giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính khóa K7-CT6 và K7-CT7 năm 2020 cho các cơ quan, đơn vị thuộc Bộ Công Thương

Tới dự lễ khai giảng,về phía Bộ Công Thương có ông Nguyễn Thế Hiếu – Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ; về phía Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương có TS.Nguyễn Thiện Nam - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Trương Thị Minh - Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị và Nghiệp vụ Ngành Công Thương, các đồng chí cán bộ giảng viên, cùng toàn thể học viên của lớp học.

ThS.Trương Thị Minh.Giám đốc Trung tâm đọc quyết định mở lớp và phân công chủ nhiệm lớp học

Phát biểu tại buổi lễ,TS. Nguyễn Thiện Nam - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường nêu bật, thông qua việc trang bị, hoàn thiện kiến thức đối với cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp về quan điểm, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, kỹ năng lãnh đạo quản lý, nghiệp vụ công tác Đảng, chính quyền, đoàn thể, kiến thức quản lý hành chính nhà nước, khóa học Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính sẽ là hành trang, giúp toàn thể học viên nâng cao trình độ lý luận chính trị, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong công tác quản lý; đồng thời giúp các đồng chí học viên có điều kiện được trao đổi, cập nhật, bổ sung những thông tin mới mang tính khoa học và thời sự, nâng cao nhận thức và hiểu biết sâu sắc về đời sống chính trị - xã hội góp phần vận dụng để tham gia phát triển đơn vị, ngành và đất nước trong thời kỳ mới.

TS. Nguyễn Thiện Nam - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại lễ khai giảng

Cũng tại buổi lễ, ông Nguyễn Thế Hiếu - Phó Vụ trưởng, Vụ Tổ chức cán bộ cùng khẳng định trong những năm qua Lãnh đạo Bộ Công Thương luôn quan tâm việc đào tạo, bồi dưỡng chính trị cho cán bộ, nhằm đáp ứng nhiệm vụ trong thời kỳ mới và đây cũng là một trong những tiêu chuẩn xem xét, bổ nhiệm và đánh giá cán bộ,đảng viên. Vụ Tổ chức cán bộ sẽ phối hợp với Trường Đào tạo, Bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương trong công tác quản lý đào tạo, đảm bảo cơ sở vật chất và bố trí giảng viên có chuyên môn đồng thời đề nghị các học viên nghiêm túc học tập, đảm bảo thời gian tham gia trên lớp để  khóa học đạt hiệu quả tốt nhất.

Ông Nguyễn Thế Hiếu - Phó Vụ trưởng, Vụ Tổ chức cán bộ phát biểu tại buổi lễ.

Ngay sau Lễ khai giảng ThS. Trương Thị Minh. phổ biến những nội dung về thời gian học tập, yêu cầu học viên thực hiện nghiêm túc những quy định, nội quy, quy chế và yêu cầu của lớp học và đề nghị các học viên phát huy tinh thần đoàn kết, tích cực học tập và rèn luyện để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập.

Số lượt xem bài viết: 589, Ngày cập nhật cuối cùng: 07/08/2020