Khai giảng lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng năm 2020

Thực hiện kế hoạch số 116-KH/ĐUB ngày 02/10/2020 sáng ngày 12/10/2020 Đảng ủy Bộ Công Thương phối hợp với Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp đảng năm 2020 tại Trường Đào tạo, Bồi dưỡng Cán bộ, Công Thương Trung ương.

Tham dự lễ khai giảng về phía Đảng ủy - Bộ Công Thương có đồng chí Nguyễn Sinh Nhật Tân - Ủy viên Ban Thường vụ, Đảng ủy Bộ Công Thương; về phía  Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương có đồng chí Phạm Văn Lợi - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; các cán bộ, giảng viên của lớp học cùng toàn thể 172 học viên đến từ 35 đơn vị tổ, chức Đảng trực thuộc Bộ Công Thương.

Toàn cảnh lớp học

Phát biểu lễ khai giảng đồng chí Nguyễn Sinh Nhật Tân nhấn mạnh để được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng, học viên lớp học - quần chúng ưu tú, cần phải có quan điểm lập trường chính trị đúng đắn, phải giác ngộ được mục đích lý tưởng của đảng, sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ của người Đảng viên, hiểu biết về lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam, hiểu biết và thừa nhận điều lệ đảng cộng sản. Tất cả những nội dung trên sẽ được các giảng viên, báo cáo viên của Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương, Học viện Quốc Gia Hồ Chí Minh truyền đạt tới các học viên của lớp học.

Đồng chí Nguyễn Sinh Nhật Tân phát biểu khai mạc lớp học

Tiếp thu chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Sinh Nhật Tân, đồng chí Phạm Văn Lợi - Phó hiệu trưởng Nhà trường cam kết sẽ tạo điều kiện tốt nhất về giảng viên, thời gian, không gian học tập để lớp học đạt kết quả tốt nhất. Đồng chí Phạm Văn Lợi cũng đề nghị các đồng chí học viên thực hiện nghiêm túc các quy định của lớp học, lên lớp đầy đủ, tiếp thu những kiến thức, nhận thức đúng đắn về tổ chức Đảng, để đạt mục tiêu sớm đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Đồng chí Phạm Văn Lợi phát biểu tại buổi lễ

Lớp học được tổ chức từ ngày 12-16/10/2020. Học viên sẽ được trang bị những lý luận cơ bản về xây dựng Đảng, trên cơ sở đó, bản thân mỗi quần chúng ưu tú sẽ nâng cao ý thức tu dưỡng, rèn luyện về mọi mặt cũng như xác định phương hướng phấn đấu để trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam./.

Số lượt xem bài viết: 554, Ngày cập nhật cuối cùng: 14/10/2020