Bế giảng lớp bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghiên cứu khoa học: nghiên cứu viên chính, khóa VII

Thực hiện Quyết định số 2951/QĐ-BKHCN ngày 10/10/2016 của Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) về việc giao cho thực hiện bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp viên chức chuyên ngành KH&CN, Trường Quản lý Khoa học và Công nghệ phối hợp với Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công thương Trung ương đã tổ chức lớp Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghiên cứu khoa học: Nghiên cứu viên chính (Hạng II), Khóa VII từ ngày 10/4/2017 đến ngày 19/5/2017 cho Bộ Công thương và các Bộ, ngành tại Hà Nội.

Sáng ngày 19/05/2017, tại trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương đã tổ chức bế giảng lớp Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghiên cứu khoa học: Nghiên cứu viên chính (Hạng II), Khóa VII cho 106 học viên đến từ 10 cơ quan Bộ, ngành và địa phương.

Học viên tham gia Bế giảng lớp Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghiên cứu khoa học

Đến dự lễ bế giảng, về phía Bộ Công Thương, có ông Nguyễn Quang Hồng – Trưởng Phòng Cải cách hành chính, Vụ Tổ chức Cán bộ, bà Nguyễn Việt Hằng – Phó trưởng Phòng Cải cách hành chính, Vụ Tổ chức Cán bộ; về phía trường Quản lý khoa học và công nghệ, có PGS.TS. Đào Thị Ái Thi – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS.Nguyễn Văn Nghị - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Hoàng Văn Thụ - Phó trưởng Phòng Đào tạo và hợp tác Quốc tế của Nhà trường; về phía Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương, có TS. Nguyễn Thiện Nam – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Nguyễn Thị Thanh Tâm – Giám đốc Trung tâm Hợp tác Đào tạo của Nhà trường cùng đông đủ các học viên khóa VII.

Thay mặt Ban tổ chức lớp học, ThS. Nguyễn Thị Thanh Tâm – Giám đốc Trung tâm Hợp tác Đào tạo của Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương báo cáo tổng kết lớp. Theo đó, với 6 tuần học, 12 chuyên đề và tham quan thực tế tại Khu Công nghệ cao Hòa Lạc, 100% học viên đã hoàn thành 02 bài kiểm tra và tiểu luận cuối khóa đạt yêu cầu và được cấp chứng chỉ hoàn thành chương trình Bồi dưỡng.

PGS.TS. Đào Thị Ái Thi - Phó Hiệu trưởng Trường Quản lý khoa học phát biểu bế giảng khóa học

Phát biểu bế giảng khóa học, PGS.TS. Đào Thị Ái Thi - Phó Hiệu trưởng Trường Quản lý khoa học và công nghệ chúc mừng các học viên đã hoàn thành khóa học và đánh giá cao kết quả học tập mà các học viên đã đạt được. PGS.TS. Đào Thị Ái Thi mong muốn sau khóa học các học viên tiếp tục rèn luyện, tự trau dồi nghiên cứu, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ để thêm yêu và gắn bó với nghiên cứu khoa học hơn, từ đó góp phần làm cho khoa học nước ta ngày một phát triển.

TS.Nguyễn Thiện Nam – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương

Thay mặt Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương, TS.Nguyễn Thiện Nam – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường ghi nhận và đánh giá cao tinh thần, ý thức học tập nghiêm túc của các học viên. Nhiều học viên đang là lãnh đạo của các cơ quan, đã khắc phục khó khăn về thời gian, địa bàn công tác, công việc bận rộn, để tham gia học tập và thực hiện nghiêm chỉnh các quy định đề ra của lớp học. TS.Nguyễn Thiện Nam hi vọng trong thời gian tới giữa hai Nhà trường, hai Bộ tiếp tục có nhiều Chương trình về hợp tác đào tạo, sự phối hợp giữa các đơn vị sẽ ngày càng bền chặt và phát triển hơn nữa./.

Một số hình ảnh bế giảng khóa học:

TS. Nguyễn Thiện Nam – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương trao chứng chỉ cho các học viên

PGS.TS. Đào Thị Ái Thi - Phó Hiệu trưởng Trường Quản lý khoa học trao chứng chỉ cho các học viên

TS.Nguyễn Văn Nghị - Phó Hiệu trưởng Trường Quản lý Khoa học và Công nghệ trao chứng chỉ cho học viên

Ông Nguyễn Quang Hồng, Vụ Tổ chức Cán bộ, Bộ Công Thương trao khen thưởng cho các học viên có thành tích cao trong học tập

Ban Cán sự lớp tặng hoa, lưu niệm cho đại diện hai Nhà trường

Nguồn tin: Trung tâm Hợp tác đào tạo
Số lượt xem bài viết: 1387, Ngày cập nhật cuối cùng: 19/05/2017