Khai giảng lớp bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghiên cứu khoa học

Thực hiện kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng cán bộ công chức,viên chức năm 2017 và đáp ứng nhu cầu đào tạo, bồi dưỡng của cán bộ, công chức,viên chức Bộ Công Thương, sáng ngày 10 tháng 04 năm 2017, tại Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương phối hợp với Trường Quản lý Khoa học và Công nghệ tổ chức lớp Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp viên chức phục vụ tham dự thi thăng hạng chức danh nghề nghiệp viên chức chuyên ngành  khoa học và công nghệ.

Học viên tham hoa khóa học

Về dự lễ khai giảng, về phía Bộ Công Thương, có ông Vũ Xuân Chính - Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ; ông Nguyễn Quang Hồng - Trưởng phòng Cải cách hành chính và bà Nguyễn Việt Hằng - Phó trưởng phòng Cải cách hành chính - Vụ Tổ chức cán bộ. Về phía Trường Quản lý Khoa học và Công nghệ, có TS.Vũ Trường Sơn - Hiệu trưởng Nhà trường; ThS.Bùi Hả Cường -Trưởng phòng và ThS.Hoàng Văn Thụ - Phó trưởng Phòng Đào tạo và Hợp tác Quốc tế. Về phía Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương, có TS.Nguyễn Thiện Nam – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; ThS.Lê Hải An - Phó hiệu trưởng; ThS.Nguyễn Thị Thanh Tâm - Giám đốc Trung tâm Hợp tác đào tạo cùng các chuyên viên của Trường Quản lý Khoa học và Công nghệ, chuyên viên Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương và hơn 100 học viên đến từ Bộ Công Thương và một số đơn vị khác.

Ông Vũ Xuân Chính - Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Công Thương phát biểu ý kiến trong lễ khai giảng lớp học

Phát biểu trong lễ Khai giảng, ông Vũ Xuân Chính - Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ nhấn mạnh: Lớp bồi dưỡng nghiên cứu viên chính khai giảng hôm nay là khởi đầu về hợp tác đào tạo giữa hai Bộ, Bộ Công Thương đã giao cho Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương là đầu mối phối hợp với Trường Quản lý Khoa học và Công nghệ tổ chức lớp Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp viên chức chuyên ngành khoa học và công nghệ phục vụ tham dự thi thăng hạng chức danh nghề nghiệp viên chức chuyên ngành  khoa học và công nghệ, nhằm đáp ứng nhu cầu học tập, chuẩn hóa đội ngũ, nâng cao trình độ chuyên môn của cán bộ, viên chức ngành Công Thương thuộc chuyên ngành khoa học và công nghệ. Ông Vũ Xuân Chính hy vọng trong thời gian tới sự phối hợp giữa các đơn vị sẽ ngày càng bền chặt và phát triển hơn nữa. Lớp học diễn ra từ 10 tháng 04 đến và kết thúc vào ngày 19 tháng 05 với tổng số 12 chuyên đề./.

Nguồn tin: VITIS
Số lượt xem bài viết: 893, Ngày cập nhật cuối cùng: 12/04/2017