Chiều ngày 19/4/2019, tại Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương, Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh phối hợp với Bộ Công Thương long trọng tổ chức Lễ Bế giảng lớp Cao cấp lý luận chính trị K68-B15 hệ không tập trung khóa học 2017 – 2019 cho 91 học viên đến từ Bộ Công Thương.

Đến dự lễ bế giảng về phía Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh, có PGS.TS. Nguyễn Viết Thảo, Phó Giám đốc Học viện; PGS.TS. Hoàng Anh, Vụ trưởng Vụ Quản lý Đào tạo. Về phía Bộ Công Thương, có đồng chí Đỗ Thắng Hải - Ủy viên Ban cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Công Thương; đồng chí Lý Quốc Hùng - Ủy viên Ban Cán sự Đảng – Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ. Về phía Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương, có TS. Nguyễn Thiện Nam - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí là lãnh đạo các đơn vị chức năng của Học viện, Bộ Công Thương, Ban Cán sự các lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính đang học tại Trường, các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu và lãnh đạo các đơn vị của Nhà trường. Đặc biệt là có mặt đông đủ 91 học viên lớp Cao cấp Lý luận chính chị K68-B15.

Theo báo cáo tổng kết, 90/91 học viên đủ điều kiện thi và nhận bằng tốt nghiệp. Trong đó, 01 học viên đạt loại giỏi (chiếm 1,11%); 84 học viên đạt loại khá (chiếm 93,33%); 05 học viên loại trung bình khá (chiếm 5,56%); không có  học viên xếp loại trung bình. 100% học viên tham gia đầy đủ chương trình nghiên cứu thực tế tại địa phương.

PGS.TS. Nguyễn Viết Thảo, Phó Giám đốc Học viện phát biểu bế giảng khóa học

Phát biểu lễ bế giảng, PGS.TS. Nguyễn Viết Thảo, Phó Giám đốc Học viện đánh giá cao sự nỗ lực cố gắng của các học viên trong suốt quá trình học tập tại Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương. PGS.TS. Nguyễn Viết Thảo hi vọng các học viên tiếp tục phấn đấu, rèn luyện nhiều hơn nữa, vận dụng kiến thức đã học vào thực tiễn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị mà Đảng và Nhà nước giao phó, xứng đáng với niềm tin và sự kỳ vọng của Bộ Công Thương.

Đồng chí đồng chí Đỗ Thắng Hải - Ủy viên Ban cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Công Thương phát biểu tại lễ bế giảng

Phát biểu tại Lễ bế giảng, đồng chí đồng chí Đỗ Thắng Hải - Ủy viên Ban cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Công Thương chúc mừng các học viên là các cán bộ, công chức, viên chức của Bộ đã hoàn thành khóa học. Đồng chí Đỗ Thắng Hải, mong muốn sau khóa học này với những kiến thức đã được học, các đồng chí sẽ vận dụng linh hoạt vào thực tiễn để nâng cao năng lực công tác góp phần vào việc phát triển ngành Công Thương nói riêng và đất nước nói chung, đồng thời, yêu cầu Trường Đào tạo, Bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương tiếp tục phối hợp với Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh làm tốt công tác đào tạo cán bộ trong những năm tiếp theo./.

Một số hình ảnh buổi lễ Bế giảng:

PGS.TS. Nguyễn Viết Thảo, Phó Giám đốc Học viện trao bằng tốt nghiệp cho học viên

Đồng chí đồng chí Đỗ Thắng Hải - Ủy viên Ban cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Công Thương trao bằng tốt nghiệp cho các học viên

PGS.TS. Nguyễn Viết Thảo, Phó Giám đốc Học viện trao khen thưởng cho học viên Nguyễn Thị Hinh tốt nghiệp đạt loại giỏi

Ban cán sự lớp tặng hoa và lưu niệm cho Lãnh đạo hai đơn vị, Học Viện và Bộ Công Thương:

Số lượt xem bài viết: 794, Ngày cập nhật cuối cùng: 22/04/2019