Kỷ niệm 109 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8 - 3

Sáng ngày 8 tháng 3 năm 2019, Đoàn Thanh niên Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương đã tổ chức buổi liên hoan kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8 tháng 3. Tham dự buổi liên hoan có TS. Nguyễn Thiện Nam – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã tặng hoa chúc mừng toàn thể chị em trong nhà trường.

Một số hình ảnh buổi liên hoan:

TS. Nguyễn Thiện Nam – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng chị em nhân ngày 8-3

Tổ chức làm bánh ngọt

ThS. Phạm Thị Yến - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, thay mặt chị em phụ nữ nhận hoa từ TS. Nguyễn Thiện Nam - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường

Sinh viên lớp kế toán 8 tặng hoa nhân ngày 8-3

Trước đó, ngày 2 tháng 3 năm 2019, công Đoàn Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương đã tổ chức chuyến tham quan giã ngoại cho chị em phụ nữ, với mong muốn tạo cơ hội kết nối tình cảm và tình đoàn kết giữa các chị em trong Nhà trường để phối hợp hiệu quả hơn trong công tác chuyên môn:

Số lượt xem bài viết: 714, Ngày cập nhật cuối cùng: 08/03/2019