Khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - Hành chính Khóa 6 – CT3 và CT4 năm 2019

Chiều ngày 14 tháng 02 năm 2019, Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương đã long trọng tổ chức khai giảng 02 lớp Trung cấp lý luận chính trị - Hành chính K6-CT3 và K6-CT4 năm 2019 cho hơn 100 học viên.

 

Tham dự lễ khai giảng, về phía Bộ Công Thương, có ông Nguyễn Văn Thảo – Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ; Về phía Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương, có ThS. Lê Hải An – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Ths.Trương Thị Minh – Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị và nghiệp vụ ngành Công Thương.

 

ThS. Lê Hải An – Phó Hiệu trưởng Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương phát biểu khai giảng lớp học

 

Ông Nguyễn Văn Thảo – Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Công Thương phát biểu chỉ đạo lớp học

Phát biểu khai giảng lớp học hai lớp học, ThS. Lê Hải An – Phó Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh: Bên cạnh mục tiêu của công tác đào tạo trung cấp lý luận chính trị là để hoàn thiện tri thức và nhân cách người lãnh đạo, quản lý các cấp về những quan điểm đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, kỹ năng lãnh đạo quản lý, nghiệp vụ công tác Đảng, chính quyền, đoàn thể và một số nội dung về khoa học hành chính, lớp học còn được cập nhật, bổ sung những thông tin mới mang tính khoa học và thời sự nâng cao nhận thức và hiểu biết sâu sắc về đời sống chính trị - xã hội giúp cho mỗi học viên xác định rõ hơn về vai trò, nhiệm vụ, chức năng và tầm quan trọng của người cán bộ, công chức, viên chức trước trọng trách của Đảng và nhân dân giao phó đối với yêu cầu sự phát triển của đất nước trong giai đoạn mới.

 

Học viên tham dự lễ khai giảng khóa học

Để hoàn thành chương trình và đủ điều kiện cấp bằng tốt nghiệp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính, học viên phải tham gia đầy đủ 11 học phần với 1056 tiết, trong đó 712 tiết học lý thuyết và thảo luận trên lớp, số tiết còn lại học viên phải có kế hoạch tự nghiên cứu, phải đi nghiên cứu thực tế và viết báo cáo để đủ điều kiện dự thi tốt nghiệp./.


Số lượt xem bài viết: 406, Ngày cập nhật cuối cùng: 14/02/2019