Bế giảng lớp Bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng thuộc đơn vị sự nghiệp công lập

Sáng ngày 25 tháng 12 năm 2018, Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương đã tổ chức Bế giảng lớp Bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng cho 43 học viên là cán bộ lãnh dạo Nhà trường, cán bộ trưởng, phó Khoa, Phòng, Ban, Trung tâm và cán bộ quy hoạch cấp phòng của Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng.

 

Trải qua 2 tháng học, các học viên đã được truyền tải các nội dung phù hợp với thực tiễn trong từng vị trí công tác của mỗi học viên. Ban tổ chức lớp học đã xây dựng kế hoạch giảng dạy cũng như điều hành chương trình phù hợp với tình hình đặc thù của lớp. Lớp Bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng đã thu được những kết quả nhất định, đảm bảo chơng rình học tập, hoàn thành khóa học đúng kế hoạch.

ThS.Phạm Thị Yến – Phó Hiệu trưởng Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương trao chứng chỉ cho các học viên

Kết quả cụ thể: 100% học viên hoàn thành bài tiểu luận tình huống và đủ điều kiện được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học. Trong đó 13 học viên đạt loại giỏi (chiếm 30,23%); 30 học viên đạt loại khá (chiếm 69,77%), không có học viên xếp loại trung bình.

Với sự quan tâm và chỉ đạo sát sao của Ban Giám hiệu hai Nhà trường và sự cố gắng của học viên, sau gần hai tháng học tập, lớp đã thành công tốt đẹp với kết quả cao./.


Số lượt xem bài viết: 161, Ngày cập nhật cuối cùng: 27/12/2018