Khai giảng lớp Tập huấn vệ sinh an toàn thực phẩm

Thực hiện Dự án An toàn thực phẩm thuộc Chương trình Mục tiêu Y tế - Dân số, sáng ngày 28 tháng 11 năm 2018, trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương đã phối hợp với Tổng cục Quản lý thị trường tổ chức khai giảng lớp tập huấn kiến thức và phổ biến các quy định mới trong công tác kiểm tra, xử lý an toàn thực phẩm.

 

Học viên tham dự khai giảng khóa tập huấn

Tham dự lễ khai giảng, có ThS. Lê Hải An – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đại diện Tổng cục Quản lý thị trường, có bà Chu Thị Thu Hương, báo cáo viên có bà Phạm Thị Ngọc – Nguyên chánh Thanh tra Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế cùng đông đủ 140 các học viên đến từ 05 Cục Quản lý thị trường Hà Nội, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Hưng Yên, Hòa Bình, Hà Nam.

ThS.Lê Hải An – Phó Hiệu trưởng Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương phát biểu khai giảng khóa tập huấn

Phát biểu khai giảng lớp tập huấn ThS.Lê Hải An – Phó Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh: Việc tổ chức tập huấn là rất cần thiết nhằm giúp học viên nắm được những nội dung cơ bản của các văn bản quy phạm pháp luật, kiến thức về an toàn thực phẩm, để tiến hành kiểm tra và xử lý vi phạm về an toàn thực phầm. ThS. Lê Hải An mong muốn các học viên tham gia khóa tập huấn nghiêm túc nghiên cứu, tiếp thu kiến thức, trao đổi những vấn đề còn vướng mắc trong quản lý Nhà nước về vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như những nghiệp vụ quản lý thị trường, qua đó tìm các giải pháp để khắc phục, nâng cao hiệu quả quản lý Nhà nước.


Số lượt xem bài viết: 907, Ngày cập nhật cuối cùng: 30/11/2018