Khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - Hành chính Khóa 5 – CT16 và CT17 năm 2018

Chiều ngày 08 tháng 11 năm 2018, Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương đã long trọng tổ chức khai giảng 02 lớp Trung cấp lý luận chính trị - Hành chính K5-CT16 và K5-CT17 năm 2018 cho 130 học viên là cán bộ, bác sĩ tại bệnh Bạch Mai.

 

Tham dự lễ khai giảng, về phía Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương, có ThS. Lê Hải An – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Ths.Trương Thị Minh – Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị và nghiệp vụ ngành Công Thương. Về phía Bệnh viện Bạch Mai, có GS.TS. Phạm Minh Thông – Phó Giám đốc Bệnh viện; TS.Vũ Tiến Dũng – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ cùng đông đủ của hơn học viên.

ThS. Lê Hải An – Phó Hiệu trưởng Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương phát biểu khai giảng lớp học

Phát biểu khai giảng lớp học hai lớp học, ThS. Lê Hải An – Phó Hiệu trưởng Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương chia sẻ: Mục tiêu của công tác đào tạo trung cấp lý luận chính trị là để hoàn thiện tri thức và nhân cách người lãnh đạo, quản lý các cấp, do đó lớp học sẽ được đội ngũ giảng viên của Nhà trường và các báo cáo viên trang bị những kiến thức cơ bản về Chủ nghĩa Mác-Lênin, Tư tưởng Hồ chí Minh, những quan điểm đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, kỹ năng lãnh đạo quản lý, nghiệp vụ công tác Đảng, chính quyền, đoàn thể và một số nội dung về khoa học hành chính. ThS. Lê Hải An nhấn mạnh: Lớp học còn được cập nhật, bổ sung những thông tin mới hữu ích mang tính khoa học và thời sự nâng cao nhận thức và hiểu biết sâu sắc về đời sống chính trị - xã hội giúp cho mỗi học viên xác định rõ hơn về vai trò, nhiệm vụ, chức năng và tầm quan trọng của người người cán bộ, công chức, viên chức trước trọng trách của Đảng và nhân dân giao phó đối với yêu cầu sự phát triển của ngành, của đất nước trong giai đoạn mới.

GS.TS. Phạm Minh Thông – Phó Giám đốc Bệnh viện phát biểu trong lễ khai giảng

TS.Phan Đình Phong thay mặt học viên chia sẻ tâm tư nguyện vọng với Ban Giám đốc Bệnh viện là Ban Giám hiệu Nhà trường

Học viên tham dự lễ khai giảng khóa học

Để hoàn thành chương trình và đủ điều kiện cấp bằng tốt nghiệp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính, học viên phải tham gia đầy đủ 11 học phần với 1056 tiết, trong đó 700 tiết học lý thuyết và thảo luận trên lớp, số tiết còn lại học viên phải có kế hoạch tự nghiên cứu, phải đi nghiên cứu thực tế và có bài thu hoạch để đủ điều kiện dự thi tốt nghiệp./.

Số lượt xem bài viết: 153, Ngày cập nhật cuối cùng: 13/11/2018