Bế giảng lớp bồi dưỡng kỹ năng quản lý, điều hành cho lãnh đạo cấp phòng năm 2018

Sáng ngày 19 tháng 10 năm 2018, Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương tổ chức lớp bế giảng lớp Bồi dưỡng kỹ năng quản lý, điều hành cho lãnh đạo cấp phòng năm 2018 cho 108 học viên đến từ 25 đơn vị thuộc Bộ Công Thương.

 

Trải qua gần 2 tháng học, lớp học đã đạt được mục tiêu và yêu cầu đặt ra: trang bị và cập nhật những kiến thức mới về các kỹ năng trong quản lý, điều hành; được giao lưu, trao đổi thêm những kỹ năng làm việc mới cũng như những kinh nghiệm làm việc đã được trao dồi của bản thân,… Thông qua 2 bài kiểm tra học phần và bài thu hoạch cuối khóa, 100% học viên đủ điều kiện được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học, trong đó 11 học viên đạt thành tích cao trong học tập và tích cực tham gia các hoạt động của lớp được Ban Giám hiệu Nhà trường quyết định tặng khen thưởng; 37/108 học viên xếp loại giỏi (chiếm 34,3%); 71/108 học viên xếp loại khá (chiếm 65,7%), không có học viên xếp loại trung bình.

ThS. Lê Hải An - Phó Hiệu trưởng Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương phát biểu bế giảng khóa học

Phát biểu bế giảng khóa học, ThS. Lê Hải An  Phó Hiệu trưởng Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương nhấn mạnh: Đào tạo, bồi dưỡng nâng cao kỹ năng lãnh đạo, quản lý có vài trò đặc biệt quan trọng trong việc nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, cập nhật những kiến thức cần thiết về quản lý nhà nước, cải cách hành chính, kiến thức về hội nhập và kỹ năng thực thi công vụ để phục vụ yêu cầu công việc của tổ chức, đơn vị ngày càng tốt hơn. Thông qua đó, giúp cán bộ nâng cao nặng lực thực hiện nhiệm vụ, quyền hạn và trách nhiệm được giao, đồng thời hoàn thiện các tiêu chuẩn của ngạch và của từng vị trí chức danh đang đảm nhiệm.

ThS. Lê Hải An - Phó Hiệu trưởng Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương trao chứng chỉ và khen thưởng cho các học viên có thành tích cao trong học tập

Với sự quan tâm và chỉ đạo sát sao của Bộ Công Thương, Ban Giám hiệu Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương và sự cố gắng của học viên, sau gần hai tháng học tập lớp đã thành công tốt đẹp với kết quả cao./.

Số lượt xem bài viết: 82, Ngày cập nhật cuối cùng: 22/10/2018