Khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng năm 2018

Sáng ngày 24 tháng 09 năm 2018, tại Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương đã long trọng tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng năm 2018 cho hơn 166 đồng chí từ các đơn vị tổ chức Đảng trực thuộc Bộ Công Thương.

Đồng chí Nguyễn Thiện Nam – Bí thư Đảng ủy, hiệu trưởng Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương phát biểu khai giảng lớp học

Phát biểu tại lễ khai giảng, đồng chí Nguyễn Thiện Nam – Bí thư Đảng ủy, hiệu trưởng Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương nhấn mạnh: Nội dung bồi dưỡng của khóa học lần này tập trung vào các chuyên đề: Tổ chức cơ sở Đảng và nhiệm vụ của chi ủy, Bí thư chi bộ; Công tác tổ chức và công tác tư tưởng của chi bộ, Đảng bộ cơ sở; Phòng chống “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong cán bộ, đảng viên ở cơ sở; Công tác kiểm tra giám sát, khen thưởng, kỷ luật của chi bộ, đảng bộ cơ sở; Công tác của Đảng cấp ủy, bí thư chi bộ trong nâng cao hiệu lực, quản lý nhà nước ở địa phương, đảm bảo quyền tự do, dân chủ tuân thủ pháp luật của người dân trong phát triển kinh tế xã hội.

Lớp học sẽ diễn ra từ 24 tháng 09 đến 28 tháng 09 năm 2018. Trong đó có một ngày đi thực tế tại Khu di tích Tân Trào, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang. Cuối khóa học, các học viên sẽ phải hoàn thành bài thu hoạch trước khi  được Đảng Ủy Bộ Công Thương cấp giấy chứng nhận bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng năm 2018./.

Số lượt xem bài viết: 720, Ngày cập nhật cuối cùng: 26/09/2018