Tập huấn kiểm tra xác nhận kiến thức an toàn thực phẩm

Nhằm phổ biến kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm, các quy định pháp luật, triển khai các văn bản quy phạm pháp luật mới được ban hành góp phần nâng cao nhận thức đảm bảo các điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm trong sản xuất, chế biến, bảo quản, kinh doanh thực phẩm, sáng ngày 10 tháng 9 năm 2018, tại Thánh phố Hồ Chí Minh, Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương đã phối hợp với Công ty TNHH Kewpie Việt Nam tổ chức triển khai 03 khóa tập huấn kiểm tra xác nhận kiến thức an toàn thực phẩm cho các cán bộ, nhân viên trực tiếp sản xuất của công ty, đây là đơn vị chế biến thực phẩm đã áp dụng hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến.

 

Học viên tham gia khóa tập huấn

Trong quá trình triển khai các đối tượng tham gia tập huấn được sẽ được các chuyên gia trao đổi, hướng dẫn về các mối nguy hại về an toàn thực phẩm, điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm trong quá trình sản xuất cũng như các văn bản pháp luật, quy định xử phạt trong lĩnh vực này.

Các khóa tập tuấn sẽ được diễn ra từ ngày 10 tháng 9 đến ngày 18 tháng 9 năm 2018  theo Dự án An toàn thực phẩm thuộc chương trình Mục tiêu Y tế - Dân số năm 2018 đã đề ra. Sau mỗi lớp tập huấn các học viên sẽ được tiến hành làm bài kiểm tra xác nhận kiến thức về an toàn thực phẩm./.

Số lượt xem bài viết: 743, Ngày cập nhật cuối cùng: 10/09/2018