Khai giảng lớp bán hàng tại Gia Lai

Thực hiện nhóm chương trình hỗ trợ nâng cao năng lực cạnh tranh cho các doanh nghiệp Việt Nam và hàng Việt Nam thuộc danh mục của Đề án phát triển thị trường trong nước gắn với Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” giai đoạn 2014 – 2020, sáng ngày 22 tháng 08 năm 2018, tại Gia Lai, trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương phối hợp với Sở Công Thương, Trung tâm Xúc tiến thương mại và Du lịch tỉnh Gia Lai tổ chức khai giảng lớp bán hàng cho 70 học viên đến từ các doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ sản xuất kinh doanh hàng Việt Nam.

Các học viên tham gia lớp bán hàng Việt

Tham dự khai giảng, có bà Đào Thị Thu Nguyệt - Phó Giám đốc Sở Công Thương; Bà Nguyễn Thị Bích Thu - Phó Giám đốc Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến Thương mại tỉnh Gia Lai.

Chương trình rất  hữu ích cho các doanh nghiệp, hợp tác xã và hộ sản xuất kinh doanh trong bối cảnh cạnh tranh và hội nhập kinh tế quốc tế sâu rộng. Cập nhật những kiến thức và kỹ năng cần thiết nhằm góp phần nâng cao năng lực phân phối và tiêu thụ sản phẩm mang thương hiệu Việt, xây dựng thương hiệu hàng hóa Việt cũng như phát triển thị trường hàng hóa Việt Nam./.

Số lượt xem bài viết: 578, Ngày cập nhật cuối cùng: 22/08/2018