Khai mạc Kỳ thi tuyển công chức năm 2018 của Bộ Công Thương

Sáng ngày 08/9/2018, tại Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ Công Thương Trung ương, Bộ Công Thương đã tổ chức khai mạc Kỳ thi tuyển công chức năm 2018. Thứ trưởng Đỗ Thắng Hải - Chủ tịch Hội đồng thi tuyển công chức năm 2018 của Bộ đã tham dự và gửi đến các thí sinh những lời chúc tốt đẹp nhất.

 

Phát biểu tại Lễ khai mạc, Thứ trưởng Đỗ Thắng Hải cho biết, sau khi đăng tải thông báo thi tuyển công chức trên Cổng thông tin điện tử, Bộ Công Thương đã nhận được rất nhiều hồ sơ đăng ký dự thi. Sau khi rà soát kỹ các hồ sơ, Hội đồng thi tuyển của Bộ đã lựa chọn được 457 hồ sơ đúng quy định.

Thứ trưởng cho biết, năm 2018, Bộ Công Thương sẽ tuyển 79 công chức, vào 35 vị trí của 19 đơn vị thuộc Bộ.

Chủ tịch Hội đồng thi tuyển công chức Bộ Công Thương năm 2018 nhiệt liệt chào mừng các thí sinh đã đăng ký tham dự kỳ thi, có nguyện vọng trở thành một công chức - thành viên trong đại gia đình Bộ Công Thương. Thứ trưởng gửi lời chúc thành công đến các thí sinh và mong rằng các thí sinh sẽ nghiêm túc thực hiện Quy chế, nỗ lực hết mình để hoàn thành kỳ thi với kết quả cao nhất.

Thứ trưởng Bộ Công Thương đánh giá cao Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ Công Thương Trung ương đã tạo điều kiện về cơ sở vật chất cũng như tinh thần để Hội đồng tuyển sinh cũng như các thí sinh tham dự kỳ thi một cách thuận lợi.

Tại Lễ khai mạc, các thí sinh đã được nghe phổ biến kỹ về Quy chế tham dự Kỳ thi và những hướng dẫn cụ thể. Sau 3 môn thi trắc nghiệm của ngày hôm nay (Nghiệp vụ chuyên ngành, Tin học, Ngoại ngữ), thí sinh xem kết quả thi trắc nghiệm tại Cổng thông tin điện tử của Bộ Công Thương vào ngày 12/9/2018. Thí sinh nào đạt trên 50 điểm đối với cả 03 bài thi trắc nghiệm sẽ tiếp tục dự thi viết vào ngày 15 và 16/9/2018.

Nguồn tin: Cổng thông tin điện tử Bộ Công Thương
Số lượt xem bài viết: 131, Ngày cập nhật cuối cùng: 10/09/2018