Tập huấn Vệ sinh an toàn thực phẩm

Thực hiện Dự án An toàn thực phẩm trong khuôn khổ Chương trình mục tiêu Y tế - Dân số, sáng ngày 24 tháng 10 năm 2018, trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương phối hợp với UBND Huyện Diễn Châu tổ chức lớp Tập huấn Vệ sinh an toàn thực phẩm cho hơn 100 hộ kinh doanh tại Chợ Diễn Thọ và Diễn Thịnh, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An.

 

Quang cảnh buổi tập huấn

Tại buổi tập huấn, các tiểu thương đã được giảng viên ThS. Phạm Thị Ngọc - Hiệp hội khoa học kỹ thật an toàn thực phẩm phổ biến một số nội dung về bảo đảm và thực hành tốt về vệ sinh an toàn thực phẩm. Đây là cơ hội để các tiểu thương trang bị và cập nhật, nâng cao kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm, nâng cao trách nhiệm của người bán đối với khách hàng, tạo niềm tin cho khách hàng, áp dụng tốt vệ sinh an toàn thực phẩm góp phần giảm tỉ lệ độc, bệnh tật, đồng thời thể hiện nếp sống văn hóa, văn minh, tạo điều kiện thuận lợi để nhân rộng mô hình trên địa bàn huyện Diễn Châu cũng như các địa phương khác.

Trước đó trong tháng 7/2018 Nhà trường đã tổ chức thành công khóa đào tạo về vệ sinh an toàn thực phẩm cho các hộ kinh doanh tại Chợ cấp 1 Diễn Thành./.

Số lượt xem bài viết: 123, Ngày cập nhật cuối cùng: 25/10/2018