VITIS kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam

Sáng ngày 20/11/2018, Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018) và đón nhận các danh hiệu, phần thưởng cao quý.

Về tham dự lễ kỷ niệm, về phía Bộ Công Thương, có ông Đào Minh Hải – Vụ trưởng, phó Bí thư thường trực Bộ Công Thương; Bà Nguyễn Thị Lâm Giang – Vụ trưởng Vụ Tiết kiệm năng lượng và Phát triển bền vững; Bà Lê Thị Phương Hoa – Phó Chánh Thanh tra Bộ; Ông Hoàng Chính Nghĩa – Phó Cục trưởng Cục Công thương địa phương. Về phía Công đoàn Công Thương Việt Nam, có bà Lê Thị Đức – Phó Chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt Nam. Ông Trần Trung Kiên - Phó Vụ trưởng Vụ Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức Bộ Nội vụ. Về phía Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương, có thầy Nguyễn Thiện Nam – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; Thầy Phạm Tất Thắng – Nguyên Hiệu trưởng Nhà trường; Cô Đinh Thị Hiền – Nguyên Hiệu trưởng Nhà trường cùng các thầy, cô trong Ban Giám hiệu qua các thời kỳ đã nghỉ hưu.

Tại buổi lễ cô Lê Hải An – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt BGH đọc thư chúc mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20 – 11 của Bộ trưởng Bộ Công Thương gửi các thầy, cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức người lao động các trường thuộc Bộ

Thầy Nguyễn Thiện Nam – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường vui mừng chào đón và cảm ơn sự có mặt của các đồng chí lãnh đạo, các vị khách quý, các thế hệ nhà giáo, các cán bộ, viên chức và cựu học viên, sinh viên của Nhà trường đã về dự buổi lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Thầy Nguyễn Thiện Nam bày tỏ sự ghi nhận, trân trọng và biết ơn sâu sắc đối với các thế hệ nhà giáo đã có những đóng góp quan trọng trong sự phát triển của Nhà trường.

Thầy Nguyễn Thiện Nam – Bí thư Đảng ủy, hiệu trưởng Nhà trường đã cùng các thế hệ các thầy, cô giáo, các cán bộ, công chức, viên chức và người lao ôn lại truyền thống vẻ vang của Nhà trường hơn 40 năm xây dựng và trưởng thành

Trong những năm qua, thực hiện nhiệm vụ của Bộ giao cho Nhà trường, dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, sự đoàn kết nhất trí cao của tập thể cán bộ, giáo viên, Nhà trường đã có những bước chuyển biến mạnh mẽ và đã thu được kết quả đáng khích lên. Những kết quả đã đạt được của tập thể, cá nhân trong năm qua đã được Bộ Công Thương và Công đoàn Công Thương Việt Nam ghi nhận.

Cô Phạm Thị Yến – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã đọc các quyết định trao thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2017 - 2018

Một số hình ảnh trong Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11:

Các tập thể, cá nhân nhận bằng khen của Bộ Công Thương

Bộ Công Thương và các đơn vị tặng hoa Nhà trường