Bế giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính khóa 6-CT8, CT9 và Khai giảng lớp Khóa 7-CT8

Chiều ngày 02 tháng 11 năm 2020, tại Bệnh viện Bạch Mai, Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương đã tổ chức bế giảng 02 lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính K6- CT8, CT9 và khai giảng lớp K7-CT8.

Tham dự lễ bế giảng, về phía Bệnh viện Bạch Mai có GS.TS. Nguyễn Quang Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện; TS. Đỗ Văn Thành – Phó Bí thư Đảng ủy, trưởng Phòng Tổ chức hành chính; PGS.TS. Đào Xuân Cơ – Phó Giám đốc bệnh viện. Về phía Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương có TS. Nguyễn Thiện Nam – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Lê Hải An – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Trương Thị Minh - Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị và nghiệp vụ ngành Công Thương và các giảng viên giảng dạy, lãnh đạo các Phòng, Khoa, Ban của Nhà trường cùng 95 học viên khóa 6 lớp Trung cấp Lý luận chính trị - Hành chính (K6-CT8, CT9) và 82 học viên lớp khai giảng khóa7-CT8.

Cô Trương Thị Minh - Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị và nghiệp vụ ngành Công Thương báo cáo kết quả học tập lớp Trung cấp Lý luận chính trị - Hành chính K6-CT8 và K6-CT9

Sau hơn một năm học tập tích cực với sự chỉ đạo của sát sao của Ban Giám hiệu Trường đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương, sự quan tâm của lãnh đạo Bệnh viện Bạch Mai cùng sự nỗ lực và cố gắng của các học viên, 02 lớp học đã hoàn thành chương trình và đạt kết quả cao.

Cụ thể, 02 lớp tổng số học đầu khóa là 100, cuối khóa 99 học viên. Kết quả rèn luyện: có 96 học viên xếp loại tốt (chiếm 96,97%); 03 học viên xếp loại khá (chiếm 3,03%); Kết quả học tập: 95 học viên đủ điều kiện dự thi và nhậ bằng tốt nghiệp (chiếm 95,96%). Trong đó: 22 học viên đạt loại giỏi (chiếm 23,16%); 72 học viên đạt loại khá (chiếm 75,79%); 01 học viên xếp loại trung bình (chiếm 1,05%); Về nghiên cứu thực tế: 96.84% học viên hoàn thành chương trình nghiên cứu thực tế và viết báo cáo nghiên cứu thực thế đúng thời hạn và đạt kết quả cao; Về khen thưởng: 10 học viên đạt thành tích tốt trong học vạp và rèn luyện được Hiệu trưởng Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương tặng khen thưởng.

TS. Nguyễn Thiện Nam – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương phát biểu bế giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị - Hành chính K6-CT8, CT9 và chào đón học viên mới K7-CT8

Phát biểu tại Lễ bế giảng, TS. Nguyễn Thiện Nam – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đánh giá cao sự nỗ lực và kết quả trong quá trình học tập của các học viên. TS. Nguyễn Thiện Nam hi vọng sau khóa học này với những kiến thức đã được bổ sung, các học viên sẽ vận dụng linh hoạt vào thực tiễn để nâng cao năng lực công tác góp phần vào việc phát triển đất nước nói chung và ngành Y tế nói riêng.

TS. Nguyễn Thiện Nam vui mừng chào đón 82 học viên khóa 7-CT8 về tham dự lễ khai giảng, đề nghị mỗi học viên thu xếp công việc để đảm bảo hoàn thành mục tiêu của khóa học một cách tốt nhất.

GS.TS. Nguyễn Quang Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện Bạch Mai phát biểu tại lễ bế giảng và khai giảng khóa 7-CT8

Ban cán sự tặng quà lưu niệm cho lãnh đạo nhà trường

Học viên được khen thương có thành tích tốt và nhiều đóng góp trong phong trào của lớp

Học viên nhận bằng tốt nghiệp và chụp ảnh lưu niệm:

Số lượt xem bài viết: 548, Ngày cập nhật cuối cùng: 03/11/2020