Gặp mặt các đồng chí đã từng tham gia quân ngũ đang công tác tại Nhà trường

Chiều ngày 20/12/2019, Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương đã tổ chức gặp mặt các cán bộ viên chức của Nhà trường đã từng tham gia quân ngũ, nhân kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2019) và 30 năm Ngày Quốc phòng Toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2019).

Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí trong Ban Giám hiệu; Công đoàn; Trưởng; Phó các đơn vị, cùng toàn thể các cán bộ, viên chức đã từng tham gia quân ngũ. Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Thiện Nam – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã cùng ôn lại truyền thống vẻ vang của Quân đội Nhân dân Việt Nam trong suốt 75 năm thành lập và phát triển cũng như những cống hiến, đóng góp của các đồng chí cho Nhà trường - vì sự phát triển của Nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Thiện Nam – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cùng cán bộ, công chức, viên chức ôn lại truyền thống vẻ vang và những cống hiến, đóng góp của các đồng chí đã từng tham gia quân ngũ đang công tác tại Nhà trường

Đồng chí Nguyễn Thiên Nam mong muốn các đồng chí cựu chiến binh đang công tác tại Nhà trường bằng tâm huyết và sự từng trải của mình, sẽ tiếp tục góp phần giáo dục truyền thống và chủ nghĩa anh hùng cách mạng, truyền thụ kinh nghiệm cho thế hệ trẻ, đóng góp sức mình vào công cuộc xây dựng và phát triển đất nước, xây dựng ngành Công Thương nói chung và Nhà trường nói riêng./.

Số lượt xem bài viết: 613, Ngày cập nhật cuối cùng: 13/01/2020