Giao lưu thể thao chào mừng Lễ kỉ niệm 20.11.2022

Hòa chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi của các thế hệ giáo viên và học sinh trên cả nước chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022). Chiều ngày 17/11/2022, Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương đã tổ chức giao lưu thể thao chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11.

Song song với chuỗi hoạt động ý nghĩa chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, giải kéo co giữa các tổ công đoàn cán bộ giảng viên được tổ chức sôi nổi, kịch tính, vui tươi, hào hứng, củng cố tinh thần đoàn kết tập thể và tinh thần rèn luyện thể dục thể thao tạo nên không khí vui tươi của ngày Lễ diễn ra thành công.

Giao lưu bóng đá nam tại sân thể thao Vĩnh Hưng tạo sự phấn khởi, đoàn kết của tập thể Nhà trường

Những ngày này, trong không khí náonức cho ngày kỉ niệm 20 - 11 đang diễn ra hết sức sôi nổi. Tập thể cán bộ, giảng viên Nhà trường đã có nhiều hoạt động ý nghĩa để chào mừng và tri ân các thầy giáo cô giáo với nghề nghiệp cao quý nhất trong những nghề cao quý. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, xin kính chúc các Thầy các cô luôn luôn mạnh khỏe và cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp trồng người.

Số lượt xem bài viết: 186, Ngày cập nhật cuối cùng: 08/02/2023