ĐẠI HỘI CHI BỘ BỒI DƯỠNG NHIỆM KỲ 2022- 2025

Sáng ngày 14 tháng 9 năm 2022 Chi bộ Bồi dưỡng thuộc Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025. Tham dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Thiện Nam – Bí thư Đảng ủy, cùng các đồng chí Bí thư Chi bộ thuộc Đảng bộ Trường và 17 đảng viên, thuộc 05 trung tâm và 01 khoa đang sinh hoạt tại Chi bộ Bồi dưỡng.

 

Chi bộ Bồi dưỡng có 17 đảng viên (trong đó có 15 đồng chí là đảng viên chính thức và 02 đồng chí đảng viên dự bị), trong nhiệm kỳ qua, vượt qua khó thăn, thách thức, Chi bộ đã lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành hiệu quả công tác xây dựng Đảng và hoàn thành các chương trình, kế hoạch, nhiệm vụ chính trị của các đơn vị;tăng cường phát huy dân chủ và trí tuệ tập thể, tích cực, chủ động hoàn thành các công việc theo chức năng, nhiệm vụ và các công việc được giao, cơ bản đạt yêu cầu chất lượng và đảm bảo tiến độ. Chi bộ đã lãnh đạo, chỉ đạo sát sao trong việc thực hiện các nghị quyết, nhất là các nghị quyết liên quan trực tiếp đến nhiệm vụ chính trị được phân công.

Đồng chí Nguyễn Thiện Nam- Bí thư Đảng ủy tặng hoa chúc mừng 03 đồng chí được bầu vào cấp ủy Chi bộ Bồi dưỡng 
 nhiệm kì 2022- 2025

Trên cơ sở kế thừa và phát huy kết quả đã đạt được, phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2022-2025, Chi bộ Bồi dưỡng chủ động khắc phục khó khăn, chấn chỉnh kỷ cương, kỷ luật, đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác; xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh, tạo sự thống nhất cao trong toàn đảng viên của chi bộ; triển khai đồng bộ các biện pháp trong lãnh đạo, chỉ đạo các nhiệm vụ được giao, phát huy sáng tạo, dân chủ, thống nhất trong mỗi cán bộ, đảng viên để phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Nguyễn Thiện Nam- Bí thư Đảng ủy phát biểu chỉ đạo Đại hội 

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thiện Nam, Bí thư Đảng ủy, thay mặt Đảng ủy chúc mừng, ghi nhận và đánh giá cao những kết quả của Chi bộ Bồi dưỡng đạt được trên tất cả các lĩnh vực công tác trong nhiệm kỳ 2020-2022. Nhất trí với phương hướng, nhiệm vụ Chi bộ Bồi dưỡng đã nêu trong báo cáo chính trị, đồng chí Nguyễn Thiện Nam đề nghị, Chi ủy Chi bộ Bồi dưỡng cần làm tốt công tác chính trị tư tưởng, đây là công tác đặc biệt quan trọng được Ban thường vụ Đảng ủy Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương TW quan tâm. Và phát huy sự đoàn kết trong Nhà trường cũng như mỗi đơn vị nâng cao tinh thần sáng tạo đưa các trung tâm ngày một phát triển hơn.

Các đông chí đảng viên bỏ phiếu tại Đại hội 

Với tinh thần đoàn kết,dân chủ, các đại biểu tham dự đại hội đã bầu Chi ủy Chi bộ Bồi dưỡng nhiệm kỳ 2022-2025, gồm 03 đồng chí: Nguyễn Hồng Nam- Bí thư Chi bộ; Đồng chí Vũ Thanh Tuấn- Phó Bí thư Chi bộ và Đông chí Trần Lê Thanh-ủy viên.

Phát biểu bế mạc Đại hội, Bí thư Chi bộ Nguyễn Hồng Nam đã cảm ơn các ý kiến chỉ đạo quý báu của lãnh đạo Đảng ủy cấp trên, đồng thời thay mặt tập thể đảng viên Chi bộ Bồi dưỡng hứa sẽ quyết tâm phát huy tốt tinh thần đoàn kết, sáng tạo, hoàn thành thắng lợi Nghị quyết của Đại hội Chi bộ Bồi dưỡng nhiệm kỳ 2022-  2025 đã được 100% đảng viên dự Đại hội nhất trí thông qua./.


Các đại biểu dự Đại hội chụp ảnh lưu niệm 

Số lượt xem bài viết: 288, Ngày cập nhật cuối cùng: 16/09/2022