Khai giảng Khóa Tập huấn phương pháp lấy mẫu phục vụ kiểm tra nhà nước lĩnh vực an toàn thực phẩm cho cán bộ của ngành Công Thương

Nằm trong hoạt động nguồn Sự nghiệp y tế, dân số và gia đình năm 2022, khóa tập huấn nhằm bổ trợ, nâng cao kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ cho các cán bộ làm công tác kiểm tra, thanh tra, đáp ứng các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm.

 

       Sáng ngày 24/8/2022 tại Hà Nội, Trung tâm Tư vấn, Đào tạo, Bồi dưỡng Phát triển nguồn nhân lực - Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương khai giảng Khóa Tập huấn phương pháp lấy mẫu phục vụ kiểm tra nhà nước lĩnh vực an toàn thực phẩm cho cán bộ thuộc Viện Công Nghiệp thực phẩm, Bộ Công Thương. 

        Đến dự lễ khai giảng có bà Lê Hải An – Phó Hiệu trưởng Nhà trường và ông Bùi Quang Thuật - Phó Viện trưởng, Viện Công Nghiệp thực phẩm, Bộ Công Thương cùng toàn thể học viên của khóa học.


Bà Lê Hải An – Phó bí thư, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại lễ khai giảng khóa học


            Ông Bùi Quang Thuật - Phó Viện trưởng Viện Công Nghiệp thực phẩm, Bộ Công Thương phát biểu tại khóa học

Thông qua khóa học, các học viên có cơ hội cùng giảng viên trao đổi, thảo luận, chia sẻ những kinh nghiệm trong thực tế công việc: các điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, phương pháp và thực hành tốt vệ sinh an toàn thực phẩm,… Bên cạnh đó tại khóa học này các học viên cũng được cập nhật văn bản pháp luật mới ban hành và một số quy định liên quan đến An toàn vệ sinh thực phẩm hiện hành.

            Kết thúc khóa học các học viên sẽ được làm bài kiểm tra cuối khóa theo quy định.


Số lượt xem bài viết: 284, Ngày cập nhật cuối cùng: 26/08/2022