Bề giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị K8-CT2

Sáng ngày 21 tháng 8 năm 2022, Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương tổ chức Lễ Bế giảng Lớp Trung cấp Lý luận chính trị - Hành chính K8 - CT2 cho 75 học viên đến từ các đơn vị thuộc Đảng ủy Khối Các cơ quan Trung ương.

Tham dự Lễ Bế giảng, có bà Nông Bích Thủy, Trưởng phòng Giáo vụ Trung tâm Bồi dưỡng chính trị, Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương; về phía Trường Đào tạo, Bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương có Ths. Lê Hải An - Phó bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Ths. Trương Thị Minh - Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị và Nghiệp vụ ngành Công Thương, các giảng viên cùng đông đủ học viên lớp Trung cấp Lý luận chính trị - Hành chính K8 - CT2.

Toàn cảnh lễ bế giảng

Thay mặt Ban tổ chức lớp học, Ths. Trương Thị Minh - Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị và Nghiệp vụ ngành Công Thương thông qua báo cáo kết quả học tập của Lớp K8 – CT2. Trải qua hơn một năm học tập, tập thể Lớp K8 – CT2 đã hoàn thành khóa học, đạt kết quả cao. Trong tổng số 75 học viên tham dự, 100% đạt kết quả rèn luyện tốt, 43 học viên đạt loại giỏi (chiếm 57.33%), 32 học viên đạt loại khá ( đạt 42.67%), 08 học viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện, được Hiệu trưởng Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương khen thưởng.

ThS. Trương Thị Minh  đọc báo cáo kết quả học tập

Phát biểu tại Lễ bế giảng, Ths. Lê Hải An - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương đánh giá cao sự nỗ lực của các học viên, Ths. Lê Hải An hi vọng sau khóa học, với những kiến thức đã được bổ sung, các học viên sẽ vận dụng linh hoạt vào thực tiễn công việc để nâng cao chất lượng, hiệu quả thi nhiệm vụ, góp phần chung vào sự phát triển của Đảng và của đất nước.

Ths. Lê Hải An phát biểu tại buổi lễ

Ths. Lê Hải An trao bằng khen cho các học viên có thành tích xuất sắc

Một số hình ảnh của lễ bế giảng:

Ths. Lê Hải An trao bằng tốt nghiệp cho các học viên

Chương trình văn nghệ của học viên lớp học

Đại diện lớp học phát biểu tại buổi lễ bế giảng.

Số lượt xem bài viết: 276, Ngày cập nhật cuối cùng: 22/08/2022