Bế giảng lớp Bồi dưỡng Ngạch Kiếm soát viên chính thị trường năm 2020 tại Hà Nội

Sáng ngày 6/11/2020, Trường Đào tạo, Bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương phối hợp với Tổng cục Quản lý thị trường tổ chức bế giảng lớp Bồi dưỡng Ngạch Kiếm soát viên chính thị trường năm 2020 tại Hà Nội cho 100 học viên đến từ 33 Cục Quản lý thị trường các tỉnh thành phố trên cả nước.

Đến dự lễ bế giảng, về phía Tổng cục Quản lý thị trường có ông Hoàng Ánh Dương - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Quản lý thị trường; về phía Trường Đào tạo, Bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương có bà Lê Hải An – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng các lãnh đạo và chuyên viên các Vụ, Phòng, Ban, Trung tâm của Vụ Tổ chức Cán bộ - Bộ Công Thương, Tổng cục Quản lý thị trường, Trường Đào tạo, Bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương.

Toàn cảnh lễ bế giảng

Phát biểu tại lễ bế giảng, bà Lê Hải An - Phó hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh: Trải qua hơn 1 tháng học tập, 100% các học viên của lớp đã được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học với 98% học viên xếp loại khá, đặc biệt có 10 học viên đạt kết quả cao được Hiệu trưởng Trường Đào tạo Bồi dưỡng Cán bộ Công Thương tặng bằng khen. Đây là một kết quả xứng đáng đối với sự cố gắng, nỗ lực của các học viên và sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Tổng cục Quản lý thị trường, Vụ Tổ chức cán bộ và Trường Đào tạo Bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương.

Bà Lê Hải An - Phó Hiệu trưởng Nhà trường báo cáo kết quả lớp học

Phát biểu bế giảng lớp học ông Hoàng Ánh Dương - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Quản lý thị trường chỉ ra 5 nhiệm vụ trọng tâm của Tổng cục Quản lý thị trường là: Kiện toàn tổ chức, nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, xây dựng hoàn thiện hệ thống pháp lý, ứng dụng công nghệ thông tin, thông tin truyền thông. Trong đó nâng cao chất lượng cán bộ là 1 trong những nhiệm vụ đặc biệt được lãnh đạo Tổng cục quan tâm. Ông hi vọng qua khóa học này các học viên sẽ lĩnh hội được những kiến thức, kinh nghiệm vận dụng vào thực tế để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Ông Hoàng Ánh Dương – Phó Tổng Cục trưởng Tổng cục Quản lý thị trường phát biểu bế giảng lớp học

Một số hình ảnh tại buổi lễ.

Số lượt xem bài viết: 496, Ngày cập nhật cuối cùng: 07/11/2020